3-2 đã giành chức vô địch Champions League một lần nữa, giành được 5 chức vô địch lớn mỗi năm

Trong trận chung kết Super Cup của Đức, các ưu đãi của Harland rất khó để cứu Đấng Cứu thế, Toro và Mueller đã ghi một bàn thắng, Kimishi đã giết 82 phút, Bayern đánh bại Dortmund 3-2, giành được Giải vô địch thứ năm vào năm 2020 Essence

Sau khi Bundesliga thua Hoffenheim 1-4 trong vòng cuối cùng của Bundesliga, Bayern ngay lập tức trả lời với chiến thắng 3-2. 3-2 này là chuỗi 3 trận thắng mà Bayern phải đối mặt với Dort. Lần cuối cùng họ thua Dort tại Super Cup Đức năm 2019, họ đã thua 0-2 vào thời điểm đó.

Trước đó, Bayern đã giành được nhà vô địch Bundesliga, nhà vô địch Cup Đức, Champions League và Super Cup châu Âu, và bây giờ họ đã giành được Super Cup Đức.

Huấn luyện viên cứu hỏa 55 tuổi tự do thực sự là một vị thần. Vào ngày thứ 331 của người kế nhiệm Kovac, anh đã chơi 40 trận và giành được 5 chức vô địch. Trong 40 trận được huấn luyện bởi Frick, Bayern đã thắng 36 trận, chỉ thua 3 trận và thua ít hơn hai lần so với giành chức vô địch.

Siêu cúp châu Âu này là một nữ tính trọng tài phụ nữ 41 -y. Sau khi thực thi pháp luật, cô đã nghỉ hưu. Bibianna xuất hiện lần đầu tiên vào mùa 17/18 của Herta ở Đức và Berlin ở Berlin. Cô trở thành trọng tài nữ đầu tiên ở Bundesliga và là trọng tài nữ đầu tiên bị trừng phạt trong giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong mọi trường hợp, Bienna đã là huyền thoại của Bundesliga.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet