7 trận đấu với 15 điểm+trung bình gần 30.000 người được nhận vào Serie cao nhất ở Serie A

Mùa này, huấn luyện viên của Rome đã được thay thế bởi Mu Shuai.Kết quả là, ông già này đã trở thành đội được theo dõi nhiều nhất ở Serie A, và thậm chí còn nổi tiếng hơn một người khổng lồ như Inter MI và Juventus.

Sự xuất hiện của Mu Shuai đã mang lại những thay đổi lớn cho Rome.Trong số đó, 7 vòng đầu tiên kết thúc, Rome ghi được 15 điểm sau 5 trận thắng và 2 trận thua.Hai trò chơi bị mất đã bị đánh bại trước Verona và Lazio 2-3.Nếu phòng thủ của Rome tốt hơn, bạn chắc chắn có thể đạt được điểm số cao hơn bây giờ.

Nếu chiến thắng của 4 Câu lạc bộ châu Âu được thêm vào, thì Mu Shuai đã dẫn dắt đội đến ngày nay để đạt được 9 trận thắng và 2 trận thua. Một tỷ lệ chiến thắng như vậy chắc chắn có thể làm hài lòng người hâm mộ, nếu không họ sẽ không tràn vào nhà để xem bóng. Theo số liệu thống kê "Milan Sports Daily", trong mùa mới, Rome là sân vận động cao nhất trên sân. Trong bốn trận đấu trên sân nhà, gần 30.000 người đã vào sân La Mã (cụ thể là 29.200), ngay cả khi nhà của Inter và Juventus, không thể được so sánh.

Trong dịch bệnh, Serie A quy định rằng chỉ có 50%vé bóng có thể được bán. Trong một trò chơi ở Rome, chỉ có 32.000 vé có thể được bán và một số trong số chúng được phân phối cho nhóm khách, điều đó có nghĩa là tỷ lệ ghế nhà của Rome đã vượt quá 90% trên thị trường ngày nay, nó đủ để chứng minh sự hấp dẫn của Rome.

Người hâm mộ La Mã sẵn sàng xem bóng ở nhà. Tôi tin rằng hầu hết mọi người đang đến Mu Shuai. Là dòng chảy hàng đầu của thế giới huấn luyện, ngay cả khi đó là Gua Shuai, nó không thể được so sánh với Mu Shuai. Mỗi bước đi của Mu Shuai bên lề chắc chắn là trọng tâm của sự chú ý của truyền thông. Đặc biệt là khi Rome ghi bàn hoặc thua bóng, anh ta thường có thể nhìn thấy hướng dẫn và cắt máy ảnh ra bên lề để tìm Mu Shuai.

Tất nhiên, Mu Shuai đã không sống theo mong đợi của mọi người. Dưới sự lãnh đạo của mình, Rome không chỉ ổn định bốn người đầu tiên của Viện, mà còn giành chiến thắng tại Cúp châu Âu. Anh ấy đã không mất bất kỳ điểm nào ở nhà kể từ mùa giải. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ sẵn sàng chi tiền để mua vé.

Trong hai vòng tiếp theo của Serie A, Rome sẽ thi đấu với Juventus (Away) và Naples (ở nhà). Nếu hai trận đấu này, Rome có thể nhận được 4 điểm hoặc thậm chí thắng, thì chắc chắn có hy vọng cho chức vô địch mùa này. Nó có thể khiến nhóm đạt được kết quả tốt và thu hút người hâm mộ tham gia vào lĩnh vực này. Ai khác có thể làm điều đó như Mu Shuai, Rome mời anh ta, đó chắc chắn là một vụ thu hoạch gấp đôi!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet