7 vòng 19 điểm!Nhà vô địch châu Á thật điên rồ, nhận được 1 điểm = vòng loại

Khi đội Syria mở rộng lợi thế hàng đầu lên 8 điểm, đội bóng đá quốc gia không có hy vọng cạnh tranh cho nhóm đầu tiên và bị buộc phải cạnh tranh cho nhóm thứ hai với cấp độ tốt nhất.Mặc dù vậy, bảng xếp hạng toàn diện của đội bóng đá quốc gia trong nhóm 8 nhóm thứ hai là lạc hậu và tình hình đủ điều kiện cũng nghiêm trọng không kém.Trận chung kết World Cup mới sẽ được tổ chức tại Qatar.Đội tuyển quốc gia Qatar là chủ nhà.Ban đầu nó không bắt buộc phải tham gia vào vòng sơ khảo thế giới, nhưng vòng 40 của thập niên 40 cũng là vòng loại của Chung kết Cup châu Á vào năm 2023. Do đó, Qatar cần tham gia.

Với sự thất bại của đội Ấn Độ, đội Qatar đã đạt 19 điểm và tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong đội. Trong số các nhóm, Afghanistan, Ấn Độ, Bangladesh, v.v ... Tất cả đều xuất hiện trước. Đội Qatar đã khóa trước hai người đứng đầu, nhưng chỉ nhóm đầu tiên mới có thể khóa các bằng cấp trước.

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội Qatar đã mở ra trò chơi cuối cùng của trò chơi thứ 40, chống lại đội Ô -man trong bảng xếp hạng của nhóm thứ hai.

Đội Qatar đã giành được 7 điểm trong hai vòng. Hai đội trong trò chơi này trực tiếp đấu tay đôi. Miễn là đội Qatar ghi được 1 điểm, điểm số đạt 20 điểm và đội Alman có tối đa 19 điểm trong hai vòng. Do đó, nhóm Qatar trong trò chơi này có thể có sẵn trước.

Trên thực tế, với tư cách là nhà vô địch châu Á mới, đội Qatar đã tham gia top 40 để vượt qua cấp độ, nhưng đó chỉ là một cuộc đi bộ. Trong trường hợp của Qatar, với tư cách là đội chính của World Cup vào năm 2022, không cần phải tham gia top 12, để đội có vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng thứ hai của tám nhóm cũng có thể được thăng cấp.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia chỉ xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng toàn diện của 8 nhóm. Nếu đội Qatar khóa trước bằng cấp, đội bóng đá quốc gia cuối cùng sẽ xếp thứ năm và có thể tiến lên top 12. Đây là một lợi ích tuyệt vời.

Có ba vòng bóng đá quốc gia, chống lại Philippines, Maldives và Syria tương ứng. Ba trò chơi liên tiếp có thể đảm bảo rằng chúng có đủ điều kiện để được quảng bá. Trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Philippines và các điểm hiệu quả đạt 7 điểm, dự kiến ​​sẽ vươn lên top 5. Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã bị Philippines vượt qua 0-0. Do đó, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong trò chơi này.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet