7 WAR WIN 0 Board of Board và Win 1 Game để vào World Cup

Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, Đan Mạch đã trở thành con ngựa đen lớn nhất. Trong trường hợp mất cốt lõi của tiền vệ Eriksson Early, Đan Mạch đã cảm lạnh và lọt vào top 4. Trong vòng sơ khảo thế giới này, đội Đan Mạch đã trở thành đội mạnh nhất ở châu Âu. Đan Mạch đã đưa Moldova đi 4-0 sáng nay và trở thành đội duy nhất ở khu vực châu Âu, và đội Đan Mạch đã giành chiến thắng trong 7 trận.

Bốn mục tiêu của chiến dịch này đều xuất hiện trong nửa đầu. Vào lúc 23 phút, điểm mấu chốt của Olson ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã được chuyển xuống, và Hoybier đẩy cột cửa gần cửa ra phía trước. Olson ghi một góc thấp và phá vỡ mục tiêu ở một góc nhỏ.

Vào lúc 34 phút, Olson đã vượt qua phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng chạm vào cánh tay của Mandnditz, và trọng tài đã quyết định thổi phạt các hình phạt. Thuyền trưởng Caier đã chọn bắn một cú sút mạnh mẽ, và quả bóng đập vào chùm tia và bật vào tổ.

Vào lúc 39 phút, Olson đã thực hiện mục tiêu lần thứ ba. Cú đá bên phải của Olson được chuyển sang góc phải, và trong trường hợp đối đầu với hậu vệ trước vạch đích, Norgo vẫn vươn chân và đá bóng vào lưới lưới.

Ở 44 phút, đội Đan Mạch đã ghi bàn thắng thứ tư. Dams Gao đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, Balson's Anti -offside và Low Shot đã bị thủ môn tấn công, và Mind đi theo để gửi bóng đến bàn thắng trống rỗng. Với tỷ số 4-0 trong giờ nghỉ giải lao, sau khi tiền vệ của đội Đan Mạch nghỉ ngơi, Olson và Kial được bảo vệ.

Sau vòng 7 của sơ bộ, Đan Mạch giành được 21 điểm, cao hơn 7 điểm so với Scotland thứ hai. Miễn là vòng tiếp theo đánh bại Áo, Đan Mạch sẽ khóa tên của nhóm và tiến lên World Cup trước. Trong 7 trận đấu, đội Đan Mạch đã ghi 26 bàn và 0 quả bóng, và cả hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ cho thấy sự thống trị đáng kinh ngạc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet