0-5! Hàn Quốc đã bị đánh bại, châu Á đã bị Nhật Bản đánh bại 3

Đội bóng đá nam Hàn Quốc được xếp hạng trong trận chung kết World Cup lần thứ 10. Đây là một thành tựu lịch sử, nhưng bóng đá Hàn Quốc gần đây đã thua bóng đá Nhật Bản. "Naver" truyền thông Hàn Quốc đã báo cáo rằng gần đây, đội tuyển chọn Đại học Hàn Quốc đã thua với tỷ số 0-5 trong trường hợp này, trong ba cuộc thi khác nhau này, đội Hàn Quốc đã thua đội Nhật trong ba cuộc thi khác nhau gần đây, thiết lập một hồ sơ xấu hổ. Truyền thông Hàn Quốc phản ánh rằng thái độ này xứng đáng với việc học bóng đá Trung Quốc.

Vào ngày 12 tháng 6, tại Cúp châu Á của Asian Cup trong Liên minh bóng đá châu Á, đội Hàn Quốc đã thua đội Nhật với tỷ số 0-3. Trò chơi này là tứ kết của Asian Cup. Nó có thể được gọi là cuộc đối đầu cao điểm trên sân châu Á. Tuy nhiên, đội Nhật rất cao. Mặc dù các cầu thủ U21 đã được gửi đến tham gia cuộc thi, nhưng họ vẫn đánh bại đội U23 Hàn Quốc 23 tuổi. Kết quả của trò chơi đó làm cho bóng đá Hàn Quốc quét sàn. Sau đó, vào ngày 13 tháng 6, trong trò chơi bóng đá Cup Dream Cup quốc tế, đội Hàn Quốc đã đánh bại đội Nhật một lần nữa với tỷ số 0-3. Các đội U16 của hai cường quốc bóng đá châu Á phải đối mặt với nhau, và đội Hàn Quốc một lần nữa trở thành kẻ thua cuộc.

Thời gian đến trong tuần này. Trong cuộc thi bóng đá sinh viên đại học Hàn Quốc và Nhật Bản lần thứ 17, đội ngũ sinh viên đại học Hàn Quốc và đội ngũ sinh viên đại học Nhật Bản đã chơi nó. Kết quả là, đội Hàn Quốc đã bị đánh bại một lần nữa và tỷ số thực sự là 0-5. Kết quả của trò chơi này là đáng ngạc nhiên. Trong trò chơi, hai đội thường có thể nhìn thấy màu đỏ của lưỡi lê, nhưng lần này, bóng đá Hàn Quốc bị đánh bại.

Trong châu Á, đội bóng đá nam Hàn Quốc và bóng đá nam Nhật Bản là những đội bóng hàng đầu. Đánh giá từ bảng xếp hạng FIFA hiện tại của hai đội, Hàn Quốc là 28, xếp thứ 3 ở châu Á, Nhật Bản đứng thứ 24, xếp thứ 2 ở châu Á, tuy nhiên, đánh giá từ ba lần phát lại vào tháng 6, đội Hàn Quốc không phải là đối thủ của nhóm Nhật Bản, và khoảng cách thực sự giữa hai bên đang mở rộng.

Do đó, mặc dù Hàn Quốc đã nằm trong số 10 lần liên tiếp World Cup, truyền thông Hàn Quốc vẫn bày tỏ lo ngại. Từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, vào những năm 1980, bóng đá Hàn Quốc có những lợi thế tuyệt đối trong bóng đá Nhật Bản. Những lợi thế đã bắt đầu co lại. Bây giờ, vào thế kỷ 21, bóng đá Nhật Bản đã áp đảo bóng đá Hàn Quốc, khiến truyền thông Hàn Quốc cảm thấy bị sỉ nhục và tin rằng họ nên có cảm giác khủng hoảng.

Đội Hàn Quốc là đội World Cup, nhưng nó vẫn không đủ phản ánh. Đội bóng đá quốc gia đã không được thăng cấp World Cup trong 20 năm liên tiếp, nhưng tôi không biết nơi bắt đầu tăng cường sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Nhiều người hâm mộ tin rằng nếu đội bóng đá quốc gia muốn chơi World Cup, tôi chỉ có thể hy vọng trở thành người dẫn chương trình!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet