1-0 đến 2-1! Nhật Bản quá tàn nhẫn, đất nước quyết định đầy

Cup Đông Á sắp khơi dậy giữa mùa hè của mặt trời này. Là một vài sự kiện hàng đầu có thể tham gia vào đội bóng đá quốc gia, cả nước khá quan tâm đến kết quả của cuộc thi. Tuy nhiên, với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, rất khó để giành chức vô địch của cuộc thi này. Có lẽ đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc là mục tiêu thực dụng nhất của đội bóng đá quốc gia.

Ban đầu, Cup Đông Á lần này sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, nhưng xem xét nguyên nhân của dịch bệnh, bóng đá quốc gia sẽ phải thi đấu tại Nhật Bản. Theo cách này, những lý do khách quan cho việc mất đội bóng đá quốc gia là nhiều hơn: một mặt, người chơi có thể kiệt sức, thuyền và xe được làm việc, và mặt khác, người chơi không thích nghi với Nhiệt độ địa phương và sân vận động của Nhật Bản. Cùng với việc thiếu hàng chục ngàn người hâm mộ bóng đá quốc gia, nó không tốt bằng chủ nhân của các cầu thủ như chủ nhà, và nó thậm chí sẽ được người hâm mộ Nhật Bản chiêm ngưỡng.

Có thể nói rằng đội Nhật Bản là sự phổ biến của Cup Đông Á này. Họ hiện đang xếp thứ hai ở châu Á và đội đã đột nhập vào World Cup lần thứ bảy, chỉ đứng sau sự tham gia của đội Hàn Quốc. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã tuyên bố rõ ràng rằng các cầu thủ châu Âu hàng đầu như Chunye, Nangong Takashi và Jiu Health British sẽ không tham gia cuộc thi. Rốt cuộc, nó vẫn còn sâu sắc, đào tạo tuổi trẻ của họ là vững chắc, và có khá nhiều tài năng.

Đội Trung Quốc quyết liệt hơn trong cuộc thi này với đội Nhật Bản. Đối với đội của Senbaoyi, gặp lại bóng đá quốc gia một lần nữa có thể được cho là giảm kích thước. Trong lịch sử của Đông Á Cup, đội Nhật có tổng cộng bảy cầu thủ với đội bóng đá quốc gia. Trong giai đoạn này, đội Nhật đã thắng 4 lần và buộc ba lần. Nó đã không mất trong 21 năm qua. Gần đây, đội Nhật có thể dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và 2-1. Bạn phải biết rằng tất cả họ đã chơi với đội thứ hai. Mặt khác, đội bóng đá quốc gia là lực lượng chính và Chiến binh xanh đã không chơi hết sức mạnh.

Lần này, để ngăn chặn cầu thủ bóng đá quốc gia xấu hổ, Chen Yiyuan tập trung vào việc lựa chọn cầu thủ 23 -Year khi anh chọn đội hình. Ban đầu là lực lượng chính tuyệt đối như Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning, họ có thể bị trục xuất cùng với đội, nhưng thật kỳ lạ khi họ cùng nhau tuyên bố chấn thương trong cùng ngày trước danh sách Sĩ quan bóng đá quốc gia Xuanda. , Tôi không muốn theo dõi các cầu thủ trẻ để xấu hổ, vì vậy tôi đã chọn từ bỏ. Do đó, một nhóm như vậy rất khó để gây ra mối đe dọa cho Nhật Bản.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet