1-0 đến 2-1! Đội cựu chiến binh Premier League 144 đã nổ ra

Trong mùa giải 2021/22, Premier League là giải đấu khốc liệt nhất trong giải đấu châu Âu lần thứ 5. Giải vô địch là chức vô địch. Khu vực xuống hạng, hai con ngựa của Norvic và Waterford đã thăng cấp để xuống tay. Hạn ngạch xuống hạng cuối cùng sẽ được sản xuất giữa Leeds United, Bernel và Everton. Cả Leeds United và Bernley chỉ là ba vòng đấu. Các đối thủ của Leeds United là Chelsea, Brighton và Brandford; Các đối thủ của Bernley là Tottenham, Aston Vera và Newcastle. Lịch trình của Everton là tốt nhất, và còn bốn vòng. Các đối thủ là Waterford, Brent Ford, Crystal Palace và Arsenal. Vào lúc 2:45 sáng ngày 12 tháng 5, giờ Bắc Kinh, trong một bổ sung của vòng 30 của Premier League, Everton đã thách thức Waterford đi và Lampard khao khát cả ba điểm thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Watford đã chống lại Everton, Hodgson đã giữ một đội hình trị giá 143 triệu euro và đội bóng có Joshua-Kim, Sal, Cutcho, Dennis, Musa Sisopo và các giải đấu khác. Lampard có một đội hình 448 triệu euro. Giá trị của đội cao gần gấp 4 lần giá trị của Waterford. Đặng, Ali và các giải đấu hàng đầu khác. Hồ sơ lịch sử cho thấy hai đội đã chơi trong 10 lần qua. Watford đã đạt được một kỷ lục 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua. , Josya-Gold đã tổ chức một cú hat-trick.

Gần đây, Watford đã trải qua nỗi đau của huấn luyện viên liên tục trong mùa giải. Huấn luyện viên cũ Hodgson đã xuất hiện ra khỏi núi để lấy cây roi chậu, và vẫn không thể ngăn chặn sự suy giảm của đội. Điểm số 25 điểm được ghi 22 điểm ở vị trí thứ 19, xuống từ Premier League trước. Trong 35 vòng đầu tiên, đội chỉ ghi được 32 bàn thắng và thua 70 bàn. Số lượng mục tiêu xếp thứ 2. Quốc phòng cũng xếp thứ hai trong bảng xếp hạng xấu. Hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ là hiệu suất thảm khốc. Dennis ghi 10 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo, đó là điểm số số một trong đội hình của Waterford.

Everton có một đợt bùng phát gần đây. Lampard cuối cùng đã mở ra vào buổi bình minh kể từ khi nhậm chức. Trong 5 vòng cuối cùng của giải đấu, 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua đã đạt được một kỷ lục tốt. Điểm 1 của 1 đã rơi ra khỏi thành phố Leicester. Hiện tại, trong giải đấu, nó đứng thứ 16 với 10 chiến thắng, 5 trận hòa và 19 trận thua. Nó được xếp hạng 16, cao hơn 1 điểm so với diện tích hạ cấp. Tạm thời thoát khỏi khu vực hạ cấp và thấy hy vọng xuống hạng. Everton là một cựu chiến binh gồm 144 năm lịch sử và là một trong những đội sáng lập tại Premier League. Anh ấy chưa bao giờ xuống hạng tại Premier League và phải đối mặt với một bài kiểm tra mùa này.

Watford đã bị hạ cấp trong chiến dịch này và người chơi không mạnh. Everton đã hoàn thành vụ dịch tại một thời điểm quan trọng, và đánh bại đội Big6 liên tiếp để khiến người chơi Everton tự tin tăng lên. Lampard vẫn phải đối mặt với chấn thương. Thomson (ghi 7 bàn 4 lần), Tomson, Tom-Dai-Dai Van Detberg sẽ bị mất do chấn thương, điều này có tác động lớn hơn đến cuộc tấn công của Everton. Mục tiêu của Lampard trong trò chơi này là giành chiến thắng. Đồng thời, điểm của Everton sẽ đạt 38 điểm. Hy vọng xuống hạng sẽ tăng lên rất nhiều. Nó không xa đường xuống hạng ở Premier League trong những năm trước. Trong một trò chơi, lịch trình thậm chí còn được ưa thích hơn, vì vậy nhóm giải quyết thứ ba trong mùa giải có thể sẽ có xác suất nó sẽ xảy ra giữa Leeds và Bernel.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet