1-0! Thế giới Balconia là 1 người khổng lồ để tiến tới World Cup

Sau 4 thất bại liên tiếp, tổ chức một cuộc lật ngược gây sốc! Chính sách thế giới đã được thăng cấp lên World Cup một lần nữa. Trong vòng sơ khảo này, đội Uruguay thứ 16 ở FIFA, với sự phá vỡ tuyệt vời của De Alaskata, đã thắng 1-0 trên sân nhà. Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi này, đội Uruguay đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp, dẫn trước vị trí thứ năm 4 điểm và tiến lên World Cup trước. Có thể nói rằng chương trình khuyến mãi của đội Uruguay có thể được coi là một cuộc lật ngược chính trong Giải vô địch thế giới Nam Mỹ. Bạn biết đấy, họ đã gặp 4 chiến thắng liên tiếp trước đó và tình hình đang bị đe dọa. May mắn thay, họ đã cho thấy di sản tại một thời điểm quan trọng.

4-1,1-0! Đội tuyển Uruguay sơ bộ thế giới được thăng cấp World Cup

Trong ba vòng cuối cùng của các trận chiến quan trọng, Uruguay đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp. Trong số đó, vòng cuối cùng của các trận chiến gia đình, họ là 4-1 để giành chiến thắng trong các đối thủ cạnh tranh Paraguay. Các cựu chiến binh như Suarez, Cavani và các cựu chiến binh khác trong trò chơi này đã phá vỡ mục tiêu, cho thấy sự ổn định của họ với người hâm mộ. 4-1 này cũng thiết lập hy vọng của Uruguay để tiến tới World Cup. Trong trò chơi này với Peru, miễn là họ đánh bại đối thủ, họ có thể tiến lên World Cup trước.

Ngay khi trò chơi bắt đầu, đội Uruguay đã cho thấy một cuộc tấn công hùng vĩ. Trong sự cổ vũ của người hâm mộ tại hiện trường, Suarez đã gây nguy hiểm trong khu vực hình phạt nhiều lần. Thiếu niên của sự xuất hiện của Kavani, Nenes, đã thể hiện tốt. Trong phút thứ 42 của trò chơi, những nỗ lực của Uruguay cuối cùng đã trở lại. Sau quả bóng ở Daras Catta, anh ấy đã sử dụng khả năng cá nhân của mình để giúp đội vượt lên dẫn trước trong việc ghi bàn.

Trong trò chơi này, bởi vì Peru vẫn có hy vọng quảng bá, họ đã khởi động một cuộc phản công mạnh mẽ trong hoàn cảnh lạc hậu. Đội Uruguay không sẵn lòng thể hiện sự yếu đuối. Ưu điểm hàng đầu của việc giữ một mục tiêu+chiến đấu nhà, họ đã chơi cho hàng phòng ngự và thay thế nhiều người chơi tấn công. Cuối cùng, đội Uruguay giữ tỷ số 1-0 đến cùng. Trong ba trận chiến quan trọng, họ đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp và đề cập đến một vòng thăng hạng lên World Cup.

The Giants, nhóm Uruguay đã tổ chức một cuộc đảo ngược lớn sau chuỗi thua 4 -game

Uruguay được thăng cấp World Cup và một lần nữa cho chúng ta thấy tinh thần chiến đấu của đấu trường bóng đá có giá trị như thế nào! Ở thế giới trước, Bouch, Uruguay đã từng rơi ra ngoài khu vực quảng cáo. Đặc biệt là sau khi họ bị đánh bại bởi 4 thất bại liên tiếp (bao gồm 0-3 ở Bolivia, đội Brazil đã bị đánh bại bởi 1-4! Nó đã bị Argentina giết chết trong hai vòng), và nhiều người hâm mộ nghĩ rằng họ sẽ thờ ơ với World Cup. Tuy nhiên, sau khi các ngôi sao thế giới bước vào giai đoạn cuối, nhóm Uruguay đã điều chỉnh tâm lý của mình và nhanh chóng đảo ngược tình huống không thuận lợi. Với chuỗi chiến thắng 3 điểm, nó đã đảo ngược World Cup!

Đối với Suarez và Cavani kỳ cựu, xác suất của World Cup này sẽ là phiên cuối cùng của họ. Có thể đảo ngược chương trình khuyến mãi là một phần thưởng mà họ không bao giờ bỏ cuộc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet