1-0! Đội tuyển Trung Quốc Trung Quốc đã bùng nổ và lật ngược 800 triệu người khổng lồ để ăn mừng điên rồ

Vòng 21 của Premier League tiếp tục. Manchester United đã chơi với những con sói ở nhà. Đây là trò chơi thứ sáu của huấn luyện viên của Langnick Manchester United. Trong năm trận đấu trước, Manchester United 3 chiến thắng và 2 trận hòa, trong đó giải đấu là 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tình hình hiện tại của những con sói không lý tưởng. Mặc dù đội tạm thời xếp thứ chín với 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, trong 6 giải đấu cuối cùng, Wolves chỉ ghi được 6 điểm, 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, và thua Manchester City và Liverpool.

Ngoài ra, Manchester United đứng thứ bảy trong 9 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, và chỉ cách Arsenal 4 điểm, xếp thứ tư trong hai trận đấu.

Trong trò chơi cuối cùng, đội trưởng Macui bị thương trong trò chơi. Điều này cũng mang lại một số thách thức cho việc triển khai Langnick. Mặc dù đội hình 4-2-2-2 vẫn tiếp tục, nhưng ở trung tâm, ở vị trí này, Langnick đã chọn đối tác Phil Jones Warane, Cristiano Ronaldo tiếp tục hợp tác với Cavani. Nước hoa

Đây cũng là đội trưởng thứ hai của sự nghiệp C Ronaldian. Lần cuối cùng là ngày 19 tháng 3 năm 2008.

Sau khi khai mạc, Manchester United đã phạm một loạt các sai lầm. Những con sói chủ yếu là chống lại, tấn công áp lực hung hăng.

Fil Jones, người đã ở trong trang trại cát trong một thời gian dài, đã biểu diễn tốt và hạ gục xuống đất, giành được những tràng pháo tay từ người hâm mộ của Nhà hát Dream.

Tuy nhiên, khi đối mặt với công nghệ tốt hơn, sự yếu kém của người chơi Manchester United được phơi bày. Những người chơi FrontCourt trong Wolves sử dụng nhịp điệu nhanh hơn và rê bóng lành nghề hơn để liên tục tạo ra các cơ hội bắn súng.

De Gea bay hết lần này đến lần khác, cố gắng giữ cho mục tiêu sạch sẽ.

Manchester United đã đấu tranh ở cuối phòng thủ và đấu tranh ở cuối cuộc tấn công. Tiểu sử của Wan Pisca là một trong số ít những điểm nổi bật trong nửa đầu, nhưng tỷ lệ tiểu sử của anh không cao.

Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, hai đội và 0-0 đã bị trói. Những con sói đã hoàn thành tổng cộng 15 phát súng trong sói. Manchester United chỉ có 6 lần, 6-0 và trò chơi Away hoàn toàn bị đánh bại.

Trong nửa sau của trò chơi, Manchester United đã dần hồi phục. Vào phút thứ 59, Langnick đã thay đổi thành phí B và sự thay thế này đạt được kết quả.

Manchester United có được hai cơ hội tấn công tuyệt vời. Martic đã nhận được đường chuyền chéo, và cú bắn B -fee đâm vào chùm tia.

Phil Jones đã đăng một cú đá phạt về phí B, cú đánh đầu của Cristiano Ronaldo đã phá vỡ mục tiêu, nhưng anh ta đã bị phạt việt vị. Wolves hôi

Slow Lens cho thấy Ronaldo thực sự tiết lộ một nửa cơ thể của mình.

Thấy rằng đội dần rơi vào thụ động, những con sói cũng thực hiện một sự điều chỉnh thay thế và được chơi bởi cơ thể cực kỳ mạnh mẽ.

Bước đột phá ở bên anh khiến phòng thủ của Manchester United khốn khổ, và Martic cũng phải trả giá của thẻ vàng.

Vào phút thứ 81, đó là tiểu sử của Trore mà Manchester United không xa, và Mundyo đã ghi được một số điểm trong không khí.

Với mục tiêu này, những con sói của nền Trung Quốc đã đánh bại 865 triệu Manchester United tại trò chơi Away. Đây là chiến thắng đầu tiên trước Manchester United trong 42 năm trong lịch sử của những con sói trong lịch sử của những con sói và lập kỷ lục.

Tuy nhiên, sáu vòng của Manchester United đã bất bại trong sáu vòng cuối cùng và Langnick cũng mở ra thất bại đầu tiên sau khi nhậm chức. Trong ba vòng cuối cùng của đội, đội Wolf, đánh bại Berneli và Pingjak, một chiếc phanh ba bánh, và Arsenal thứ tư, tôi nghĩ Manchester United sẽ giành chiến thắng tại nhà. Tôi không mong đợi rằng cuộc thi Premier League mà mô hình đã thay đổi một lần nữa.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet