1-0! Đội Việt Nam tăng vọt, giành chức vô địch 3 chiến thắng liên tiếp

 Cuộc thi của trận chung kết của bốn giải đấu Invitational của Vương quốc ở Đông Nam Á, đội Việt Nam tiếp tục nhà nước xuất sắc, đánh bại Đội Thái Lan 1-0, giành chiến thắng trong Giải vô địch 3 liên tiếp và không thua đội Thái Lan trong 7 năm liên tiếp. Trong những năm gần đây, đội tuyển quốc gia của bang bóng đá nam Việt Nam đã cải thiện rất nhiều. Nó đã đạt được xu hướng bắt kịp đội bóng đá nam Trung Quốc, tác động đến World Cup tiếp theo để trở thành đối thủ trực tiếp.

 

 Vào tháng 7 năm nay, Giải vô địch thanh niên U19 Đông Nam Á thứ 18 đã kết thúc. Đội Malaysia đã đánh bại đội Lào. Lịch sử đội đã giành chức vô địch thứ hai. Là một trong những người chiến thắng nổi tiếng, đội Việt Nam đã đánh bại đội Thái Lan để giành vị trí thứ ba và bỏ lỡ bóng đá nam Đông Nam Á. Giải vô địch ở tất cả các cấp, vào tháng Năm năm nay, Việt Nam đã đánh bại Huân chương Vàng Bóng đá nam của Thế vận hội Đông Nam Á ở U23 tại Việt Nam.

 Để chuẩn bị cho vòng loại U20 Asian Cup được ra mắt vào tháng 10 năm nay, Việt Nam U19, Thái Lan U19, Malaysia U19 và Myanmar U19 đã chơi bốn giải đấu Invitational của Vương quốc.

 

 Trong hai trận đấu đầu tiên, đội Việt Nam đã đánh bại đội Myanmar 2-0 và đội Malaysia 2-1, tương ứng. Đội Thái Lan buộc Malaysia 0-0 và đánh bại Myanmar 1-0. Cuối cùng, đội Việt Nam đã ghi bàn thắng duy nhất trong phút thứ 13 của hiệp một, đánh bại đội Thái Lan với tỷ số 1-0 và giành chức vô địch giải đấu Invitational thứ tư.

 Thống kê, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Việt Nam là 63%, cú đánh là 10-7 và bắn là 8-7 và cú đá góc là 9-6 và nhiều tài khoản dữ liệu tốt nhất. Ngoài ra, đây là đội Việt Nam, người đã không thua đội Thái Lan trong 7 năm liên tiếp. Lần cuối cùng vẫn là vào năm 2015. Vào thời điểm đó, đó là thất bại 0-6. Bây giờ, đội Việt Nam có thể được sử dụng cho đội Thái Lan trong thời đại U19.

 

 Trong 10 năm qua, các đội bóng đá nam Việt Nam đã rất thành công trong việc xây dựng các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp, và họ đã rời khỏi đội bóng đá nam Trung Quốc, đặc biệt là U23, U21 và U19 có thể cung cấp tài năng dự trữ cho Đội tuyển quốc gia.

 Bây giờ, đội Việt Nam đã xếp hạng trong số cấp độ thứ hai ở châu Á và thông qua màn trình diễn của 12 trận đấu hàng đầu, điều đó chứng tỏ rằng đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu đánh bại thất bại trước đây và đã thua bóng đá nam Việt Nam cho lần đầu tiên.

 

 Gần đây, Liên minh châu Á đã chính thức thông báo rằng vòng loại World Cup 2026 của châu Á được phân bổ, tổng cộng 8,5, đội Việt Nam là một trong những đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia. Quá nhiều.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet