1-0!Bell thật điên rồ, Ukraine thở dài

The Red Dragon Wales so với Iron Riding Ukraine, tiếng còi cuối cùng, tỷ số trên sân là 1-0.Đây là lần thứ tư Bell đến World Cup và lần cuối cùng chiến đấu cho giấc mơ!Chờ đợi sáu mươi -four -yy, tối nay Cardiff là kết thúc của sự chờ đợi, điểm khởi đầu của những giấc mơ!Xin chúc mừng Bell, xin chúc mừng Wales!

Cho đến nay Wales chỉ tham gia World Cup, nghĩa là năm 1958, 64 năm trước, chỉ có thời gian để Indonesia và Cuba vắng mặt hơn họ! Bạn có thể tưởng tượng? Đây là bóng đá châu Âu. Đội bóng đá quốc gia may mắn được sinh ra ở châu Á. Tuy nhiên, sau năm 2002, Wales vẫn bước vào World Cup lần thứ hai và hành trình World Cup thứ hai của đội bóng đá nam Trung Quốc không biết khi nào nó sẽ đến.

Ukraine cũng là một bộ phận buồn bã. Mặc dù không có thất bại trong sơ bộ thế giới này, bốn trận playoff trước đó đã không tác động đến World Cup! Về mặt hồ sơ lịch sử, Wales và Ukraine trước đây đã chơi ba lần và Ukraine 2 thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại!

Khi bắt đầu trò chơi, Jinqinke đã nhanh chóng thiết lập một cú đá phạt và phá vỡ mục tiêu, nhưng trọng tài báo hiệu rằng tiếng còi có thể được gửi, mục tiêu là không hợp lệ, và sự cân bằng của chiến thắng bị nghiêng! Trong nửa đầu của trò chơi, hai bên đã bị tấn công và phòng thủ. Vào phút thứ 33, Bell đã tạo ra một quả bóng miễn phí của Yallian Kocon, Wales 1-0 Ukraine! Đó là Saint Bell tuyệt vời, giúp đội phá vỡ bế tắc! Trong sơ bộ thế giới này, Bell đã thực hiện rất tốt. Vào tháng 3, anh đã hoàn thành lần thứ hai trong trận bán kết của vòng playoff để giúp xứ Wales loại bỏ Áo. Bell sơ bộ năm nay đã chơi tổng cộng 6 lần, ghi được 5 bàn thắng và đưa ra 3 pha kiến ​​tạo. Tham gia 8 mục tiêu!

Ukraine hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức một con ngựa đen. Dasheng nói: Không hợp lý! Xin chào, Qatar, chờ đợi 64 năm, cuối cùng Bell đã đợi bạn trước khi nghỉ hưu! World Cup mong đợi như thế nào trong tầm tay, nhưng ngày nay, Wales giống như một giấc mơ. Họ đã là một thành viên của trận chung kết World Cup. gần!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet