1-0!Champions League 550 triệu con ngựa đen treo con ngựa tối lớn

Vào ngày 21 tháng 1, giờ Bắc Kinh, ở vòng 17 của Bundesliga trong mùa giải 20/11, Leipzig đã chơi với Big Black Horse Berlin tại nhà.Ở phút thứ 70, Fosbury đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi.Leipzig đã ghi được 3 điểm quan trọng và vượt qua Leverkusen để vươn lên vị trí cuối cùng.Hiện tại, Leipzig đứng sau Bayern 4 điểm và họ là đối thủ cạnh tranh số một của người khổng lồ Bundesliga.

Mùa trước, Rypzh đã đến Champions League trong một cú đánh, và cuối cùng thua Paris Saint-Germain 0-3. Bạn biết đấy, Rypzh đã đến Champions League tại Champions League sau 11 năm, tạo ra một phép lạ.

Mùa này, Leipzig tiếp tục mạnh mẽ. Ngay cả khi anh ta ở trong nhóm của cái chết, anh ta vẫn hoàn thành một cuộc đột phá từ sự khó khăn của Paris Saint -Germain và Manchester United.

Trước khi bắt đầu trận đấu loại trực tiếp Champions League, Leipzig phải làm để duy trì khả năng cạnh tranh ở Bundesliga. Đối thủ của họ trong chiến dịch này là Black Horse thứ 6 Berlin United.

Trong nửa đầu của trò chơi, Lepzig đã chiếm giữ sáng kiến ​​và số lượng cú sút đã được phóng đại 13-2! Tuy nhiên, Leipzig luôn không đủ năng lực. Vào phút thứ 70, Leipzig cuối cùng đã phá vỡ bế tắc. Khu vực hình phạt của Olmo là thẳng, Fosbury quay sang phá cửa, 1-0!

Với mục tiêu của Fosbury, Rypzh, trị giá 550 triệu, trở lại đường đua chiến thắng. Sau 17 vòng, anh ghi được 35 điểm, vượt qua Leverkusen đến vị trí cuối cùng và 4 điểm sau Bayern. Bây giờ Leipzig đã một lần nữa trở thành đối thủ số một của người khổng lồ Bundesliga.

Theo điều chỉnh của Nagelsman, Rypzh chỉ thua 14 bàn sau 17 vòng. Đây là đội tốt nhất trong phòng thủ Bundesliga. Có thể nói rằng họ dựa vào tường đồng và tường sắt để cạnh tranh với Bayern.

Hơn nữa, Leipzig chứng minh với Liverpool rằng anh ta có khả năng cạnh tranh. Bạn biết đấy, Liverpool gần đây đã phải vật lộn, và Premier League đã bị chặn trong ba trận liên tiếp. Vị trí hàng đầu của danh sách đã được trao cho Manchester City. Nó đã giảm xuống thứ 4 trong bảng xếp hạng!

Rõ ràng, Liverpool chiếm ưu thế về kinh nghiệm và sức mạnh giấy tờ, nhưng khả năng của Leipzig là Pressester United tham gia top 16 tại Champions League. Họ có thể cạnh tranh trong Bundesliga và Bayern. Sức mạnh của họ không tệ chút nào. Nước hoa

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet