3 Đội nam vào Cup châu Á, và cấp độ đang tiếp cận đội bóng đá quốc gia

 Đội Trung Quốc đã ra sân với một đội bóng tốt với một nhóm tốt với một đội tốt và trở lại trận chung kết sau 8 năm.Trong số 16 Cup Asian 16, chỉ có Lào tham gia cuộc thi đầu tiên và tạo ra lịch sử.Ngoài ra, có một đội bóng xứng đáng với sự chú ý của bóng đá đàn ông Trung Quốc, nghĩa là Tajikistan từ Trung Á.Xu hướng bắt kịp là vì sự tiến bộ quá nhanh.

  

 Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, đội bóng đá nam của Tagikistan xếp thứ 108.Nó không tốt như các đội châu Á như Lebanon, Kyrgyzstan và Palestine, nhưng nó được xếp hạng trong số 100 top trên thế giới.

 Vòng loại U17 Asian Cup năm nay, Tagikistan nằm ở bảng H, ban đầu là 4 đội trong nhóm, do lối ra tạm thời của East Timor, ba đội của Tagikistan, Afghanistan và Mông Cổ. Cuối cùng, Tagikistan lần lượt là 3-0 ở Mông Cổ và 2-0, với tổng số điểm là 5-0 và 6 điểm trong nhóm trước, đạt được tên cao nhất của hai vòng loại liên tiếp.

 

 Trong cuộc đua trẻ châu Á 2018, Tajikistan đã đánh bại Hàn Quốc, lọt vào trận chung kết và cuối cùng thua Nhật Bản để thu hoạch Runner -up, và tham gia World Cup U17 2019 (được gọi là World Shao). Trong cuộc đua châu Á mới vào năm tới, Tajikistan có sức mạnh của top 4, và đội Trung Quốc có sức mạnh hạn chế và lên đến top 8.

 

 

 Ngoài thời đại U17, Tajikistan còn có đội tuyển quốc gia vào Cup người châu Á trưởng thành và tuổi U20 đã lọt vào trận chung kết U20 Asian Cup. Đó là một nhóm tốt ly kỳ thứ hai của nhóm. So với, quá trình quảng bá là tương đối dễ dàng.

 

 Kể từ khi gia nhập FIFA vào năm 1994, đội bóng đá nam Tajikistan chưa bao giờ xuất hiện trong cùng năm để tiến vào trận chung kết Cup châu Á ở mọi lứa tuổi, và bây giờ nó đã tạo ra lịch sử.

 Theo thống kê, đội tuyển quốc gia của đội bóng đá nam Tajikistan đã không tham gia vào giai đoạn cuối cùng của World Cup và sơ bộ thế giới châu Á (như top 10 hoặc top 12). Kẻ thù.

 

 Trong những năm gần đây, đội bóng đá nam Tagikistan đã được đào tạo thanh niên. Giống như bóng đá nam giới Việt Nam, nó đã đạt được tiến bộ lớn và có một mô hình sao chép bóng đá Việt Nam.

 Dân số quốc gia của Tajikistan là 9,78 triệu, nhưng nó chỉ là một quốc gia nhỏ ở châu Á. Cấp độ kinh tế trong nước là trung bình. Ngày nay, mức độ của đội bóng đá nam đã cải thiện rất nhiều. Nếu bóng đá nam Trung Quốc tiếp tục cải thiện, nó sẽ bị vượt qua bởi bóng đá nam Tajikistan.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet