3-0 Khóc Nhật Bản Zhang Benzhi, State của Kính

2022 Giải vô địch bóng bàn bóng bàn quốc tế của Liên đoàn bóng quần bóng thế giới sắp bắt đầu, và mục tiêu của môn bóng bàn nam Trung Quốc chắc chắn đang giành được chức vô địch một lần nữa.Gần đây, sự bùng phát mạnh mẽ của kính LeBron cũng hy vọng sẽ giúp đội Pháp đạt được kết quả tốt.Trong khi chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn thế giới, trạm Oloomz của WTT Branch Series bước vào giây phút cuối cùng.Qian Tianyi đã giành chức vô địch đơn nữ, và cầu thủ quốc gia Zhou Qihao đã bỏ lỡ cuộc thi đơn nam.

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sắp tới, đội Pháp với Black Brown Brothers là một trong những đối thủ chính của Guoping.

Cách đây không lâu, trong thử thách WTT Tunisia, Alexlebrun đã quét Zhang Benzhi 3-0 và đảo ngược Falke với tỷ số 4-2. Hiện tại, LeBron Brothers đang chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn thế giới.

Đồng thời, loạt Oloomz dòng WTT Branch Line bước vào ngày cuối cùng. Cầu thủ quốc gia rất được mong đợi Zhou Qihao thua Yoshiji Yoshi, Nhật Bản trong trận bán kết đơn nam và bỏ lỡ chức vô địch.

Do Giải vô địch bóng bàn thế giới, đội bóng bàn nam chỉ gửi đội thứ hai do Zhou Qihao dẫn đầu tham gia. Là một người chơi hạt giống, anh ấy đã thể hiện rất tốt trong trận bán kết. Trong vòng đầu tiên, Zhou Qihao và đồng đội Cao Wei dễ dàng giành chiến thắng Derby 4-1.

Trong vòng thứ hai, Zhou Qihao đã thi đấu với cầu thủ người Ý Belbarbasca. Trong trò chơi này, anh ấy đã chơi như vậy. Trong trò chơi đầu tiên của trò chơi này, Zhou Qihao bước vào bang Jack, giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên 11-8, dẫn đầu 1-0.

Trong trò chơi thứ hai, hai người chơi rất gần. Sau 11-11, đối thủ đã ghi được hai điểm liên tiếp. Zhou Qihao thua một trận đấu 11-13 và 1-1.

Trong trò chơi thứ ba, Zhou Qihao một lần nữa tạo ra một lực lượng. Anh ấy đã thắng 11-8 và dẫn đầu với 2-1. Trong trò chơi thứ tư, Zhou Qihao ngày càng táo bạo hơn, trong khi polka đối thủ của anh ta bị đàn áp hoàn toàn. Anh thắng 11-4, dẫn 3-1 và giành được hai điểm trận đấu.

Trong trò chơi thứ năm, mặc dù các đối thủ không ra ngoài là khó khăn, Zhou Qihao vẫn khóa chiến thắng 11-6, và tổng số điểm là 4-1.

Trong trận chung kết 1/8 và trận chung kết 1/4, Zhou Qihao đã đánh bại Kurtzki một lần nữa, và Jin Yanxuan đã lọt vào bán kết. Thật không may, anh ấy tiếp tục nhà nước của mình trong trận bán kết, thua 1-4 trước Yoshimura Shinchun và mất cơ hội cạnh tranh cho chức vô địch. May mắn thay, Qian Tian đã đủ để giành chức vô địch đơn nữ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet