3-0 sẽ làm cho World Cup một lần nữa!

Trong vòng thứ năm của cảnh sát thế giới Nam Mỹ, đã có nhiều cuộc đối đầu.Trong một trong số họ, đội Argentina đã chiến đấu ở Uruguay.Mặc dù đội Uruguay xếp thứ 12 trên thế giới, nhưng họ cũng là một người khổng lồ ở Nam Mỹ, nhưng khi Uruguay đối mặt với Argentina, họ chỉ có một phần treo và chơi quá thụ động trên sân.

Trong 90 phút, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Argentina đạt 61%.Ngoài ra, số lượng phát súng đã dẫn 23-10 đến Uruguay.Đây rõ ràng là một trò chơi khác nhau, và đội Argentina đã giành chiến thắng đối thủ.Điểm cuối cùng cũng là biểu hiện thực sự của sức mạnh của hai bên.Đội Argentina đã thắng 3-0 và dễ dàng ghi được ba điểm.

Bây giờ, khi đội Argentina Libr Uruguay, thế giới bên ngoài tin rằng kết quả của trò chơi này đã khiến World Cup chiến thắng. Điều này là do chức vô địch lớn nhất ở World Cup đã ra đời, và đội này là đội Eagle Argentina Popas.

Về việc đội Argentina này mạnh mẽ như thế nào, hồ sơ của đội Argentina trong những năm gần đây đã đưa ra câu trả lời. Theo dữ liệu, trong 24 trận gần đây, đội Argentina đã đạt được 24 kết quả bất bại. Trong giai đoạn này, đội Argentina đã có 15 trận thắng và 9 trận hòa, và họ trở thành một bộ phận bất bại. Dựa trên hiệu quả chiến đấu hiện tại của đội Argentina, sức mạnh của họ có thể đánh bại đội Pháp.

Rốt cuộc, khi đội Argentina có những người chơi như Messi, Laitaro và Di Maria, sức mạnh tấn công của đội Argentina rất mạnh. Và Da Paulo là tiền vệ của đội, cùng với sự giúp đỡ của các cầu thủ như Losero và Palraders, điều này làm cho vị trí tiền vệ của đội Argentina cũng rất mạnh mẽ và sự cân bằng tấn công và phòng thủ được cân bằng. Điều quan trọng nhất là khi đội Argentina phát hiện ra một trung vệ như Romero và thủ môn Martinez, sức mạnh phòng thủ của đội Argentina cũng đang tăng lên từng ngày.

Nói tóm lại, đội Argentina này quá mạnh mẽ, và sự gắn kết của họ là bất khả chiến bại, sự thống nhất của đội, sức mạnh toàn diện nằm trên đội Pháp, và hoàn toàn có hy vọng giành được chức vô địch World Cup. Do đó, đội Argentina nổi tiếng số một ở World Cup gần như không có đối thủ, và phép màu 36 tuổi của đội Argentina đã được sản xuất bia. Miễn là đội Argentina đã giành được World Cup vào năm tới, họ sẽ trở thành một giải vô địch thế giới một lần nữa sau 36 năm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet