6. Cơ bụng có thể nhìn thấy rõ, đùi có màu xanh lá cây và bàn chân quốc gia xấu hổ

Nói về những kẻ điên tự học trong bóng đá thế giới, hầu hết mọi người lần đầu tiên nghĩ về Ronaldo và một số người có thể đề cập đến những ngôi sao cũ như Ramos và Alves.Nhưng bản thân của một người tốt hơn, và anh ta lớn tuổi, nhưng thật dễ dàng để bỏ qua.Anh ấy là ngôi sao người Thụy Điển Ibrahimovic.So với Cristiano Ronaldo, rất quan tâm đến ảnh và súp gà, Ibrahimovic có rất nhiều hoạt động thấp trong tiếp thị và đóng gói trực tuyến, và có rất ít sự xuất hiện của cơ bắp.Tuy nhiên, Ibrahimovic đã có tâm trạng tốt gần đây, hiếm và cao, cho thấy cơ bắp khỏe mạnh của chính mình và thu hoạch người hâm mộ khen ngợi.

Có thể thấy rõ rằng bụng của Ibrahimovic có 6 cơ bụng đặc biệt, và đùi và cánh tay cũng rất mạnh, đặc biệt là đùi rất hỗn loạn. Có thể thấy rằng không có sự phù hợp vào các ngày trong tuần, và đó là loại hình này khăng khăng đòi nó quanh năm. Điều hiếm hơn nữa là Ibrahimovic đã 41 tuổi. So với những người trẻ tuổi ở độ tuổi 30, thể lực thể chất chắc chắn sẽ suy giảm. Nếu bạn muốn duy trì một con số như vậy, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đổ mồ hôi nhiều hơn. Tài năng bóng đá của Ibrahimovic rất nổi bật, cùng với công việc khó khăn trong ngày sau ngày mai, nó đã tạo ra Da Fengxian, người hiện đang nổi tiếng về trận động đất. So với Ibrahimovic, nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia được ban phước ở tuổi 30, cởi quần áo và họ bị quạt chế giễu như những con gà trắng băm nhỏ. Có thể thấy cách bản thân là vào các ngày trong tuần.

Tất nhiên, có nhiều ngôi sao có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh trên bốn mươi tuổi, như Zidane và Guardiola. Sau hơn 10 năm nghỉ hưu, họ đã không có hình dạng và họ chưa bao giờ thư giãn tập thể dục vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, những người hơn 40 tuổi vẫn có thể duy trì trạng thái cạnh tranh và thậm chí đóng vai trò chính trong một thời gian dài. Ở giai đoạn này, chỉ có Ibrahimovic. Mùa trước, Ibrahimovic đã chơi 27 trận thay cho Milan và ghi 8 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Nếu nó không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, tỷ lệ tham dự của anh ta sẽ cao hơn. Milan có thể giành chức vô địch giải đấu trong vòng cuối cùng, và nó không liên quan đến sự đóng góp của Ibrahimovic. Sau khi Quân đoàn Đỏ và Đen được giới thiệu lại với Ibrahimovic, anh ta dần dần có dấu hiệu phục hồi.

Người không phải là người không phải là người không phải là 41 cũng có thể chơi trong Người khổng lồ, và là lực lượng chính trong một thời gian dài. Nó rất hiếm trong lịch sử bóng đá. tuổi tác. Vì điều này, AC Milan đã chọn tiếp tục với Ibrahimovic trong một năm. Nếu mùa hè tới, anh vẫn có thể duy trì một trạng thái cạnh tranh tuyệt vời và sự hợp tác giữa hai bên vẫn có thể được duy trì. Sau khi bắt đầu mùa giải mới, Ibrahimovic, người không mất đi tình trạng thể chất và hiệu suất của mình trên sân, sẽ chịu trách nhiệm nặng nề của những người trẻ tuổi để bảo vệ Serie A. Tôi tin rằng anh ta sẽ có hiệu suất tuyệt vời.

Ibrahimovic từng được coi là cầu thủ trung tâm giỏi nhất trong bóng đá châu Âu, nhưng đừng nhìn vào chiều cao 1,95 mét của anh ấy, nhưng nó không phải là một trung tâm theo phong cách đứng. Chân của Ibrahimovic rất tinh tế, cao và mạnh mẽ, cho phép anh ta dễ dàng dựa vào hậu vệ của đối thủ, liên quan đến chiến lược cho các đồng đội của anh ta, và gửi một đường chuyền chính vào đúng thời điểm. Nói đúng ra, Ibrahimovic giống như một tiền đạo bóng tối hoặc eo trước, nhưng đồng thời có khả năng ghi bàn mạnh mẽ. Chính cách đá này khiến Ibrahima lớn lên và dần dần di chuyển về phía sau, trong khi vẫn duy trì trạng thái cạnh tranh tốt. Nhiều người hâm mộ tin rằng theo đà này, Ibrahimovic không phải là không thể đá ở tuổi 50. Điều quan trọng là xem anh ta nghĩ gì. Nhưng không thể phủ nhận rằng bất lợi của tốc độ chậm của Ibrahimon liên tục được mở rộng theo tuổi, và sau tất cả, không ai có thể ngăn chặn hoàn toàn sự xói mòn của những năm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet