600 ngày của Cúp châu Á vào năm 2023 là khoảng 600 ngày.

Vào năm 2023, biểu tượng Cup châu Á của Asian Cup sẽ được phát hành tại Thượng Hải vào ngày 22 tháng 10. Việc đếm ngược của Asian Cup sẽ ở trước 600 ngày, điều đó có nghĩa là loạt công việc được tổ chức bởi Asian Cup sẽ tham giaGiai đoạn mới.Là sân vận động Công nhân Bắc Kinh, được mở, đóng cửa và trận chung kết vào năm 2023, hiện đã bước vào đường đua nhanh chóng của việc cải tạo và tái thiết.

Kể từ khi ra mắt việc tái thiết và tái thiết cơ thể vào tháng 8 năm ngoái, theo hướng dẫn về ngoại hình truyền thống và chính sách địa điểm hiện đại, sự tiến bộ của các dự án chuyển đổi và tái thiết công việc đã được thúc đẩy trơn tru. Vào tháng 8 năm nay, cấu trúc dioxide chính là tích cực và tiêu cực, và giai đoạn xây dựng của cấu trúc mặt đất được chuyển hoàn toàn vào cấu trúc mặt đất. Đánh giá từ tình hình địa điểm dự án hiện tại, dự án cấu trúc trên đỉnh của cơ quan chính sân vận động đã được hoàn thành, và một số trong hai lớp trên khán đài đã được xuất hiện.

Song Peng, phó tổng giám đốc và người đứng đầu dự án, được giới thiệu: Dự kiến ​​vào tháng 11 năm nay, cơ quan chính của sân vận động sẽ hoàn toàn bước vào giai đoạn xây dựng của tầng hai trên mặt đất. Theo kế hoạch xây dựng, cấu trúc chính của sân vận động sẽ được giới hạn vào cuối năm nay. Cấu trúc thép sẽ được hoàn thành vào cuối quý đầu tiên của năm tới. Toàn bộ dự án Tái thiết và Tái thiết công việc dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm tới để đảm bảo tiến trình trơn tru của Cup châu Á.

Sự phức tạp và khó khăn của công nghệ kỹ thuật của dự án Tái thiết và Tái thiết cơ thể công việc. Sự phức tạp của dự án này là do các yếu tố như kiểu dáng, chiều cao và đường viền bên ngoài, bãi cỏ được đặt ở mức cao 11 mét dưới lòng đất, đây là một thách thức cho việc thông gió và chiếu sáng địa điểm. Trước những thách thức, chỉ có sự đổi mới công nghệ cuối cùng đã được giải quyết. Một số lượng lớn các phương tiện kỹ thuật như mô phỏng hiệu suất lửa, môi trường gió trong và thí nghiệm mô luồng khí, phân tích mô phỏng thanh khoản địa điểm, v.v. được sử dụng trong thiết kế chuyển đổi và tái thiết công việc.

Ở cấp độ thiết kế và lập kế hoạch, người lao động mới sẽ được khôi phục theo phong cách đô thị ban đầu, tái tạo hình thức không gian đô thị mở và thưa thớt, và khôi phục vị trí của không gian thể thao và văn hóa đại chúng. Sân vận động công nhân trên mặt đất, cũng như các công viên đô thị, hồ và đường băng tập thể dục bảo vệ môi trường, như khi nó được hoàn thành vào năm 1959.

Cấu trúc đứng của khái niệm thiết kế mới nhất ở châu Âu là một trong những điểm nổi bật lớn nhất của việc tái thiết và tái thiết công việc. Theo Su Ning, phó tổng giám đốc và lãnh đạo thiết kế của Zhonghe Gong, bằng cách tăng mức độ xem và tăng khoảng cách và khoảng cách của ghế, sự thoải mái khi xem khán giả sẽ được cải thiện rất nhiều. Ghế ở phía đông của bàn chỉ cách tủ quần áo của sân vận động chỉ 8,5 mét, và khoảng cách giữa phía bắc và phía nam là 10 mét. Điều này cũng sẽ tăng cường đáng kể trải nghiệm nhập vai của người hâm mộ tại chỗ. Ngoài ra, để tạo ra một bầu không khí cổ vũ tốt hơn, dự án cũng đặc biệt mời một nhóm các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp acoustic tham gia thiết kế các khán đài và bát để đảm bảo hiệu ứng âm thanh của công nhân mới.

Thiết kế nhà kho cũng là một trong những điểm nổi bật của sự tái thiết của cơ quan làm việc. Thiết kế tạo ra sự ổn định thị giác và tính khí gia đình bằng cách nhấn mạnh phương pháp của chùm tia xuyên tâm. Do các yêu cầu của phong cách bảo vệ, việc xây dựng công việc của công việc phải kiểm soát chặt chẽ chiều cao và vòng cung của nhà kho mới để đảm bảo sự phối hợp của tòa nhà chính và môi trường khu vực xung quanh.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet