63%bóng vẫn là 0 bàn!Serie A hỗn loạn, Inter chỉ có hai điểm

Trong vòng 22 của Serie A, Atlanta đã chơi với Inter.Trò chơi này thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài vì sức mạnh tổng thể của hai đội rất gần.Mặc dù nó có vẻ mạnh mẽ hơn để Inter, từ quan điểm của phong cách kỹ thuật và chiến thuật, Atlanta cũng rất mạnh mẽ.Nó có thể được mô tả là phù hợp đồng đều, nhưng trong chiến dịch này, Atlanta là một trận chiến gia đình.Trong những trường hợp như vậy, họ chiếm một lợi thế nhất định.Trước trò chơi, thế giới bên ngoài rất lạc quan về Atlanta để chặn Inter, nhưng không dễ để có được 3 điểm.Rốt cuộc gần đây, nhà nước đã rất cao.Cuối cùng, Atlanta buộc Inter 0-0.Có một số tai nạn, bởi vì cả hai đội không có thành tích.

Đơn giản chỉ cần xem lại chiến dịch này. Khi bắt đầu, hai đội rất phù hợp. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, hai đội rất bế tắc, nhưng khi thời gian trò chơi được nâng cao, liên megen nhanh chóng và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 63 %. Tỷ lệ kiểm soát bóng của Atlanta là 37 phần trăm. Khoảng cách giữa hai đội là rất lớn, và rõ ràng là có một mong muốn mạnh mẽ hơn để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, nó rất bất ngờ. Về mặt bắn súng tấn công, Atlanta rất sắc nét. Thay vào đó, anh ta bắn phá 13 feet để gây áp lực, và chỉ có 11 phát súng. Từ quan điểm này, hỏa lực tấn công của Atlanta vẫn còn rất nhanh, ngay cả khi điều khiển được kiểm soát, nó không được kiểm soát, nhưng chúng vẫn thể hiện hỏa lực mạnh.

Trong nửa đầu, hai đội đã không xây dựng một tình huống tấn công và phòng thủ. Sau nửa sau của hiệp hai, sau chiến tranh một lần nữa, liên tiếp đã củng cố hàng phòng thủ và hành vi phạm tội điên rồ của Atlanta không có sẵn. Ban đầu nghĩ rằng hai đội sẽ ghi được ít nhất 3 bàn trở lên, nhưng điều không bao giờ được mong đợi là hai bên cuối cùng đã nhồi 0-0.

Sau chiến dịch này, Atlanta đứng thứ tư và trở thành sự suy thoái trong Dark Horse, và Inter Miradi đã đi trước hai điểm. Trong chức vô địch, tinh thần rất cao, nhưng về chức vô địch Serie A, Inter vẫn không ổn định. Để bảo vệ thành công danh hiệu, họ cần cải thiện khả năng chiến đấu mạnh mẽ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet