65 trận đấu 19 bàn thắng, lời chia tay bóng đá quốc gia để chúc phúc

 Yu Dabao, người chơi cho Câu lạc bộ Bắc Kinh Guoan, đã xuất bản một poster trên nền tảng xã hội để giới thiệu mình là game bắn súng giỏi nhất ở Cup Đông Á.

 Đánh giá của ông về nền tảng xã hội chính thức của Cup Đông Á nói rằng tôi đã tham gia vào Cup Đông Á thứ 4, và đã đến lúc nói lời tạm biệt với đội tuyển quốc gia.

 Có thể thấy rằng Yu Dabao đã đưa ra quyết định rút khỏi đội tuyển quốc gia. Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, đằng sau sự rút lui, không thiếu những khát vọng lớn của Dabao như một thế hệ của những người nổi tiếng bóng đá quốc gia, và thật đáng tiếc khi đội không lao vào World Cup với đội.

 Đồng thời, nó cũng chỉ ra rằng đội Trung Quốc bắt buộc phải cập nhật thay thế sau năm lần liên tiếp rằng họ đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup.

Trong sơ bộ thế giới 2017, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Hàn Quốc 1: 0 và Yu Dabao ghi bàn. Trong sơ bộ thế giới 2017, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Hàn Quốc 1: 0 và Yu Dabao ghi bàn. Tham gia vào Cup Đông Á bốn lần và ghi được tổng cộng 4 bàn thắng

 Yu Dabao đã viết poster mà anh ta tiếp xúc với chính mình: một chiếc cốc Đông Á khác ở đây! Về vấn đề này, tài khoản chính thức của East Asia Cup ngay lập tức nhận xét: Mong được gặp lại bạn!

 Tuy nhiên, Dabao trả lời: Tôi đã tham gia vào Cup Đông Á thứ 4, và đã đến lúc nói lời tạm biệt với đội tuyển quốc gia.

 Dữ liệu cho thấy Yu Dabao, 34 tuổi, đại diện cho đội Trung Quốc trong lần thứ tư trong năm 2013, 2015, 2017 và 2019 để ghi được tổng cộng 4 bàn thắng. Phong trào nam giới.

 Yu Dabao đã được chọn lần đầu tiên vào năm 2010, và sau đó ghi các mục tiêu chính trong các trò chơi lớn như Cuộc thi sơ bộ Cup Asian vs Iraq và Giải vô địch thế giới Nga và các cuộc thi HAN. Cho phước lành. Trong hiệu quả của đội tuyển quốc gia, ông cũng từng là trưởng nhóm nhiều lần.

 Trong vòng loại châu Á của Qatar World Cup, Yu Dabao đã chơi 5 lần. Chỉ với sự xuất hiện của sự xuất hiện, mục tiêu và dữ liệu hỗ trợ của anh ấy là rất nhỏ.

 Theo số liệu thống kê về chuyển nhượng của Đức, Yu Dabao hiện đã chơi 65 trận thay mặt cho đội Trung Quốc trong các sự kiện khác nhau và ghi được 19 bàn thắng.

Vòng loại Cup châu Á 2013, Trung Quốc 1-0 Iraq, đối thủ truyền thuyết Yu Dabao. Vòng loại Cup châu Á 2013, Trung Quốc 1-0 Iraq, đối thủ truyền thuyết Yu Dabao. Thật khó để có được thời gian xuất hiện do tuổi tác và các yếu tố khác

 Yu Dabao rút khỏi đội tuyển quốc gia không phải là một quyết định. Bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và các yếu tố khác, Yu Dabao không còn có thể có được sự xuất hiện ổn định trong đội tuyển quốc gia.

 Trước khi bắt đầu bốn vòng của Qatar World Bouch, Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã ám chỉ rằng một vài trận tiếp theo có thể là cơ hội cuối cùng để một số cựu chiến binh trong đội chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia.

 Mặc dù Li Xiaopeng không đặt tên cho nó, nhưng có những người hâm mộ hoặc người trong ngành vào thời điểm đó và một số cựu chiến binh, bao gồm Yu Dabao, sẽ dần dần biến mất khỏi đội tuyển quốc gia sau khi sơ bộ.

 Điều này không chỉ là do luật khách quan, mà còn cần phải cập nhật nhóm.

 Giống như Zheng Zhi, đội trưởng lớn tuổi của đội bóng đá quốc gia, người không được công bố chính thức, Yu Dabao đã trải qua một sự nghiệp lâu dài. Anh ấy là một thành viên cũ thực sự của đội bóng đá và anh hùng quốc gia, nhưng họ không tham vọng vì họ không thể đại diện cho đội tuyển quốc gia trong trận chung kết World Cup. Loại bỏ.

 Trong khi nền tảng xã hội của Dabao, trong khi bày tỏ một số hối tiếc, anh thực sự đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bước chân quốc gia thông qua dữ liệu ghi điểm cá nhân ở Cup Đông Á.

 Đội tuyển Trung Quốc sẽ tập trung vào các cầu thủ trẻ

 Điều đáng chú ý là sau khi bị bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia không có sự chuẩn bị lớn cho các sự kiện lớn trong năm nay. Câu trả lời cho huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng để giữ câu hỏi chưa được chính thức xác nhận.

 Đội tuyển Trung Quốc đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á sẽ xác nhận rằng các cầu thủ trẻ chủ yếu là những cầu thủ trẻ. Theo một nghĩa nào đó, đội này sẽ xây dựng nguyên mẫu của bóng đá quốc gia mới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet