Anfield còn quá trẻ và bị loại khỏi địa điểm lưu trữ Cup châu Âu năm 2028

Sân vận động Afield đã được loại trừ khỏi nơi của Cúp châu Âu vào năm 2028 vì khu vực này không tuân thủ các quy định của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Điều này có nghĩa là trừ khi sân vận động của Everton tại Blamley Moore Wharf có thể được hoàn thành kịp thời, ngay cả khi giá thầu của Anh cho thành công Cup châu Âu, Liverpool sẽ không tổ chức bất kỳ cuộc thi Cup châu Âu nào.

Theo các quy định của Liên minh châu Âu, sự cần thiết của nơi tổ chức sự kiện này phải là thang đo cố định 105 mét x 68 mét, nhưng sân vận động Anfield chỉ dài 101 mét. Hơn nữa, khoảng cách giữa các khán đài phía sau mỗi mục tiêu rất gần, vì vậy không có cách nào để mở rộng chiều dài của tòa án.

Dự kiến ​​tổng cộng 16 sân vận động sẽ đi đến cuộc bầu cử địa điểm lưu trữ. Trong số đó, 10 người trong số họ có ở Anh. Rốt cuộc, sức mạnh thực hiện quyết định sẽ được xác định bởi bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, các ứng viên có liên quan hiện đã tuân thủ Liverpool và Anfield không đủ điều kiện để tham gia vào chiến dịch.

Điều này cũng giải thích lý do tại sao nước Anh chưa bao giờ tổ chức một cuộc thi liên lục địa ở Anfield ở Anfield kể từ khi tôi chơi một trận giao hữu với Uruguay ở Afield năm 2006.

Cuộc bầu cử của Anfield chắc chắn đã làm tăng áp lực định mức đối với Everton, điều này buộc họ phải hoàn thành sân vận động mới trong kế hoạch. Nền tảng của sân vận động mới có thể chứa 52888 khán giả đang được tiến hành. Everton thừa nhận tuần trước rằng họ đã đạt được hợp đồng với kiến ​​trúc sư Ryan Oroke.

Everton sẽ bắt đầu vào mùa giải 2024-2025 và rời khỏi sân vận động Gudison. Điều đáng nói là kể từ đầu năm 1892, sân vận động Gudison đã là quê hương của Everton.

Nhưng ai sẽ cung cấp các quỹ tiếp theo cho dự án vẫn còn nghi ngờ. Đối với chính trị, ông chủ của Everton được đưa vào danh sách trừng phạt của Anh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu. Nếu Everton không hoàn thành việc di dời các quỹ, điều đó có nghĩa là Everton sẽ chỉ cung cấp các cơ sở thực hành tiềm năng cho Cup châu Âu, nhưng nó sẽ không tổ chức bất kỳ sự cạnh tranh nào.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet