Anh 1 có 5 ngôi sao lớn, ông 100 triệu người sợ cúp châu Âu

Một số đội tuyển quốc gia có hai ngôi sao hàng đầu ở cùng một vị trí, có thể được gọi là những rắc rối hạnh phúc. Ví dụ, đội bóng hiện tại của Đức, vị trí thủ môn là Neuer và Ter Stegen, cựu người Brazil Mai Kong và Alta Vis, nhưng nếu bạn có 5 cầu thủ hàng đầu ở một vị trí, nó sẽ trải nghiệm điều gì? Huấn luyện viên hiện tại của Anh Sosgate có rắc rối hạnh phúc này.

Hiện tại, ở vị trí bên phải, tài năng tiếng Anh đã xuất hiện. Walker trước đó, Terrypier đang lên, cùng với Wanscak, Arnold và Reese James, đã xuất hiện trong những năm gần đây. Trong số đó, Walker, Wan Beska, Arnold và Reese James đều chơi ở Premier League, trong khi Tripipir chuyển từ Premier League đến La Liga Atletico.

Cấu hình như vậy cũng cho phép vị trí của phía bên phải của nước Anh cạnh tranh khá quyết liệt. Ngay cả khi SOS Gate cố định Walker ở trung tâm bên phải, người bảo vệ bên phải chỉ có thể sắp xếp vị trí của 2 người. Trước khi Arnold và Terrypier được chọn vào lựa chọn, số lần là lớn nhất. Wan Bisaka chỉ có thể được gọi, nhưng với sự trỗi dậy của Reese James trong hai mùa qua, cuộc thi ở vị trí này đã thay đổi đáng kể.

Trong đội tuyển Anh mới nhất, Walker và Tripil tiếp tục được chọn, trong khi Reese James thay thế vị trí của Arnold và chơi trong trò chơi trong 45 phút trong trò chơi. Theo phóng viên có thẩm quyền "Daily Telegraph" Matra, Matra xác nhận rằng màn trình diễn cuối cùng của Reese James được Sosgate đánh giá, hiện cao hơn Arnold. Và nếu hiệu suất của vài tháng cuối cùng của mùa giải không thay đổi đáng kể, thì Lisp James có khả năng ép Arnold và lên xe buýt đưa đón đến Cúp châu Âu. Một người Nord, người là hậu vệ và đức hạnh cao nhất thế giới, có khả năng đã bỏ lỡ cuộc thi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet