Anh hùng Cup Asian Cup quốc gia: Gọi điện cũng là mục tiêu của Trung Quốc!

Xiao Zhi là anh hùng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc ở Asian Cup. Anh ấy đã chơi trong trận chung kết 1/8 của Asian Cup trong năm nay. Vào thời điểm đó, khi đội Trung Quốc đứng sau 0: 1, Xiao Zhi chỉ ghi được ba phút và ghi bàn. Đội Trung Quốc cân bằng điểm số. Vào thời điểm đó, Xiao Zhi di chuyển ra bên lề sau khi ghi bàn thắng và chinh phục vô số người hâm mộ Trung Quốc. Nhưng vào thời điểm đó, anh ta bị thương vì trận chiến của đội tuyển quốc gia. Xiao Zhi nằm trong hơn một nửa mùa giải. Trung tâm 34 -y -y này chỉ chơi một mục tiêu thay mặt cho đội R & F Quảng Châu trong mùa này. Đó cũng là do sự vắng mặt của trung tâm mạnh mẽ này, dẫn đến kỷ lục của đội R & F Quảng Châu trong mùa này. Một ảnh hưởng lớn.

Bây giờ, đội tuyển quốc gia đã được tái hiện, và sẽ chơi hành trình mới của World Cup. Xiao Zhi cũng đầy ham muốn. Khi nói về đội tuyển quốc gia, Xiao Zhi cũng nói rằng điều khiến anh trở nên đáng nhớ nhất là Cup châu Á vào đầu năm nay. Cơ hội để được trao giải Asian Cup thay mặt cho đội tuyển quốc gia luôn tuyệt vọng cho anh ta. Mặc dù anh ta bị thương trong trò chơi, anh ta nghĩ ngay cả khi anh ta bị đóng cửa và chơi, anh ta không muốn lãng phí một cơ hội như vậy, bởi vì cơ hội này thực sự không nhất thiết phải ở đó. Vào thời điểm đó, anh ta 33 tuổi. Nếu tôi nắm bắt cơ hội lần này, tôi sợ rằng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội chơi cho đội tuyển quốc gia trong tương lai, vì vậy Xiao Zhi nói rằng anh ấy có thể chơi các cuộc thi quốc tế thay mặt cho đội Trung Quốc. Nước hoa

Vậy Xiao Zhi trở lại mức độ nào? Xiao Zhi cũng nói rằng anh ấy đã theo nhóm đến Úc để tiến hành khóa đào tạo mùa đông trước đó. Nó cũng đi kèm với một nghệ sĩ vật lý để tiến hành đào tạo riêng biệt bên lề, nhưng nhà nước đã không thể trở nên tốt hơn. Đầu tháng 5, anh quyết định thực hiện phẫu thuật ở Đức. Mùa giải bị loại trực tiếp, và anh cảm thấy rất đáng tiếc. Trong nửa mùa, anh 34 tuổi. Anh ấy thực sự là một đòn lớn, khiến anh ấy cảm thấy bớt thoải mái. Xiao Zhi tiết lộ rằng thể lực hiện tại của anh vẫn chưa trở lại trạng thái tốt nhất. Rốt cuộc, quá lâu để nói rằng thời gian thiếu hụt quá dài, nhưng may mắn thay, cuối cùng anh bắt đầu hồi phục. Anh ấy sẽ làm hết sức mình để thích nghi với đội từ đầu. Để cho bạn thấy, hãy cố gắng tạo giá trị tối đa của riêng bạn cho nhóm.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia sắp chơi ở World Cup. Rõ ràng, Xiao Zhi cũng đang mong chờ bó hoa bóng đá thế giới tiếp theo. Ở tuổi 34, anh háo hức tự nhiên tiếp tục chứng tỏ mình trên chiến trường đôi của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Sau khi anh ta hồi phục sau chấn thương, nếu Lippi sẵn sàng cho anh ta một cơ hội, anh ta cũng có thể đóng góp sức mạnh của mình cho đội tuyển quốc gia.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet