Ba trong số đội bóng đá nữ Trung Quốc khiến người hâm mộ Hàn Quốc ngưỡng mộ

Trận chung kết Cup Asian Football của phụ nữ bắt đầu, và hai bên là bóng đá phụ nữ Trung Quốc và bóng đá phụ nữ Hàn Quốc. Liên quan đến trò chơi này, không chỉ người hâm mộ của hai nước đang chú ý, mà truyền thông của hai nước cũng sẽ đến để báo cáo.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là sau trận đấu, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ một tin tức rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc, ba người đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng đây không chỉ là sự công nhận của ba người trong đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, mà còn là sự khẳng định về sự tiến bộ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, và trong những năm gần đây. Nhìn vào tình huống cụ thể:

Đầu tiên là huấn luyện viên trưởng bóng đá của phụ nữ Shui Qingxia. Mọi người đều biết rằng khi Shui Qingxia tiếp quản đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, đội bóng đã ở trong thời kỳ máng. Nhóm trong giai đoạn này là khó khăn nhất. Sau khi Jia Xiuquan ra khỏi lớp, người hâm mộ đã mong chờ khả năng có khả năng huấn luyện. Huấn luyện viên mạnh mẽ có thể dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc ra khỏi máng. Đánh giá từ quá trình chọn đẹp trai, nó cũng rất gập ghềnh, và thậm chí tạm thời dừng lại.

Tuy nhiên, cuối cùng, Shui Qingxia vẫn nổi bật giữa nhiều ứng cử viên và bầu thành công huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, nhưng áp lực đối với cô vào thời điểm đó rất cao. Đội đã ở giai đoạn của sự thay thế mới và cũ. Nó rất cao. Một khi cô không thể dẫn dắt bóng đá của phụ nữ đến máng trong một khoảng thời gian ngắn, tiếng nói của những lời chỉ trích từ mọi tầng lớp sẽ theo sau. May mắn thay, Shui Qingxia đã không làm người hâm mộ thất vọng và hiệp hội bóng đá. Qua vài tháng đào tạo, cô đã dẫn dắt đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vào đội bóng đá Asian Cup của phụ nữ và nhận được chứng từ tham gia cho World Cup bóng đá nữ 2023. Chung kết.

Trong trận chung kết, chống lại đội bóng đá nữ Hàn Quốc, Shui Qingxia đã cho thấy mức độ cao về sự hình thành quân đội và chỉ huy -Spot. Ngày nay, người hâm mộ thực sự rất chuyên nghiệp. Họ không thảo luận một cách mù quáng các anh hùng theo hiệu suất của họ. Huấn luyện viên nào có một cấp độ và huấn luyện viên nào là hàng nhập khẩu song song. Người hâm mộ rất rõ ràng trong trái tim của họ. Tất nhiên, nó cũng chứa người hâm mộ Hàn Quốc. Do đó, sau trận chung kết Cup Asian Football của phụ nữ, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Shui Qingxia đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng nó thực sự có ý nghĩa, và hiệu suất của cô ấy trong Cup châu Á này là thỏa đáng.

Thứ hai là Wang Shanshan, cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Là đội trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, màn trình diễn của Wang Shanshan không chỉ thuyết phục các cầu thủ và huấn luyện viên của anh ấy, mà còn chinh phục thành công đối thủ của mình. Trước đó, Wang Shanshan đã ghi một bàn thắng rất quan trọng trong trận bán kết trước đội bóng Nhật Bản, và cũng đóng một vai trò quan trọng trong một vụ xả súng hình phạt. Đội đã mang đến trận chung kết.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet