Ba trong số đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc

Vào lúc 19 giờ tối ngày 6 tháng 2, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết Cup Asian Football's Asian bắt đầu, và đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã chơi với nhau. Liên quan đến trò chơi này, không chỉ người hâm mộ của hai nước đã chú ý rất nhiều, mà truyền thông của hai nước cũng tranh giành để báo cáo.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ một thông điệp sau trận đấu: người hâm mộ chinh phục bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng đây không chỉ là sự công nhận của bóng đá phụ nữ Trung Quốc, mà còn là sự công nhận của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong những năm gần đây. Hãy xem xét tình huống cụ thể:

Đầu tiên là Shui Qingxia, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, khi Shui Qingxia tiếp quản bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, đội bóng đã ở trong một máng và đội là khó khăn nhất trong giai đoạn này. Sau khi Jia Xiuquan ra khỏi lớp, người hâm mộ mong muốn một huấn luyện viên với khả năng huấn luyện mạnh mẽ để dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc ra khỏi máng.

Đánh giá từ quá trình lựa chọn đẹp trai, nó cũng rất gập ghềnh, và thậm chí một hệ thống treo tạm thời đã xảy ra. Tuy nhiên, cuối cùng, Shui Qingxia nổi bật giữa nhiều ứng cử viên và bầu thành công huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Nhưng vào thời điểm đó, cô đã chịu áp lực, đội đang trong giai đoạn của sự thay thế mới và cũ, và người hâm mộ có kỳ vọng cao cho đội bóng đá nữ Trung Quốc. Một khi cô không thể dẫn dắt bóng đá của phụ nữ trong máng trong một thời gian ngắn, những lời chỉ trích từ mọi tầng lớp sẽ theo sau. May mắn thay, Shui Qingxia đã không để người hâm mộ và hiệp hội bóng đá thất vọng. Sau vài tháng đào tạo, cô đã dẫn dắt bóng đá phụ nữ Trung Quốc đến đội bóng đá nữ. Asian Cup có vé cho World Cup bóng đá nữ 2023 và tiến vào trận chung kết. Trong trận chung kết chống lại đội bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc, Shui Qingxia đã cho thấy một mức độ cao trong việc đó là vũ khí hay chỉ huy.

Bây giờ người hâm mộ thực sự rất chuyên nghiệp. Họ sẽ không mù quáng làm anh hùng với màn trình diễn của họ. Họ biết rất rõ huấn luyện viên nào có thẩm quyền và huấn luyện viên nào là hàng nhập khẩu song song. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm người hâm mộ Hàn Quốc. Do đó, khi trận chung kết bóng đá nữ châu Á kết thúc, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Shui Qingxia đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa. Màn trình diễn của cô trong Cup châu Á này là thỏa đáng.

Cầu thủ thứ hai là Wang Shanshan, cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Là đội trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, màn trình diễn của Wang Shanshan không chỉ thuyết phục các cầu thủ và huấn luyện viên của anh ấy, mà còn chinh phục thành công đối thủ của anh ấy. Trước đó, Wang Shanshan đã ghi một bàn thắng quan trọng trong trận bán kết với đội Nhật Bản, và cũng đóng một vai trò quan trọng trong vụ xả súng hình phạt. Có thể nói rằng cô ấy gần như đã đưa đội đến trận chung kết.

Trong trận đấu với đội Hàn Quốc, cho dù ở Frontcourt hay tuyến sau, Wang Shanshan trở thành mục tiêu phòng thủ chính của đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Chúng ta có thể thấy rằng Wang Shanshan ở hầu hết mọi nơi, và các cầu thủ của đội Hàn Quốc chăm sóc anh ta trong vòng 10 mét. Khía cạnh này cũng phản ánh khả năng của cô và đã được đối thủ công nhận, vì vậy cô có sự đối xử như vậy. Sau khi chơi trò chơi này với Hàn Quốc, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Wang Shanshan đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa. Rốt cuộc, từ quan điểm của người hâm mộ, mọi người đều ghen tị với đội của đối thủ với những người chơi xuất sắc như vậy, giống như chúng ta ghen tị với đội bóng Brazil để có Ronaldo

Vị trí thứ ba là Wang Shuang nổi tiếng rằng trước trận đấu với đội bóng đá nữ Nhật Bản, Wang Shuang không thể tham gia vào trò chơi vì anh vô tình bị bong gân chân. Tuy nhiên, khi đội bóng đá nữ Trung Quốc bước vào trận chung kết, điều này cũng cho cô thời gian để hồi phục. Trước trận chung kết của đội bóng đá nữ Hàn Quốc, Wang Shuang đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: Chỉ tối nay, hãy xem chúng tôi! Bạn biết đấy, tại thời điểm này, cô ấy vẫn còn với băng dày trên đôi chân của mình.

Đây là tinh thần của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc can đảm. Trong thực tế, không quan trọng để tham gia vào trận chung kết. Điều quan trọng là cô ấy đã truyền tinh thần này cho tất cả người chơi và người hâm mộ Trung Quốc, và mọi người đều cảm động. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm người hâm mộ Hàn Quốc. Do đó, khi trận chung kết bóng đá nữ châu Á kết thúc, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Wang Shuang đã chinh phục người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng điều này là bình thường. Hoa hồng rất tốt, và hoa hồng rất uy tín đối với người hâm mộ Trung Quốc!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet