Ba trò chơi chinh phục đội với 14 điểm, Zhou Qi trở lại nhưng đã ở rất xa

Vào ngày 22 tháng 12, giờ Bắc Kinh, NBA hôm nay đã chính thức công bố một bản hợp đồng lớn.Toronto Raptors chính thức tuyên bố rằng họ đã ký một cầu thủ Nhật Bản Watanabe Kami.

Sau đó, Raptors cũng đã lấy ra một bức tranh tổng hợp của Watanabe Tail trong một chiếc áo đội.Chào mừng bạn đến tham gia cùng với Watanabexiong, và với một lời nói cho anh ấy: Chào mừng bạn đến với gia đình lớn của chúng tôi, Watanabe Hoshimoto Tai Tai Tai Tai Tai Tai Tai Tai Tai được chào đón.Đây là Vua của miền Bắc.Raptors và Watanabe đã ký hợp đồng hai chiều, nhưng vẫn chào đón anh ta rất nhiều.Ở NBA, không có người chơi Trung Quốc, nhưng hai cầu thủ Nhật Bản có thể đứng trên chỗ đứng, và có hai người trong giải đấu.Cơ hội để cạnh tranh cho đội playoff.

Raptors là đội vô địch. Họ phải rất mạnh mẽ. Không có tai nạn, sẽ có một vị trí trong vòng playoff phía đông Đông trong mùa giải mới. Mặt khác, sự khôn ngoan đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Sau khi Witan Shao được lấy trong mùa giải này, mục tiêu của họ chắc chắn sẽ không chỉ chơi trong mùa giải thông thường. Họ cũng phải làm việc chăm chỉ để thể hiện bản thân. Các trận playoff là mục tiêu của họ. Nói cách khác, các trận play -off phía đông thậm chí có thể được dàn dựng ở Derby, Nhật Bản và Genius 9 XIU BA Village 9.

Watanabe Hoshio đã giành được sự chú ý của Raptors thông qua màn trình diễn của anh ấy trong cuộc bầu cử. Raptors chơi mùa đầu tiên của Hornets. Anh ấy đã chơi trong 12 phút, và cuối cùng đã ghi được 5 điểm và 4 rebound 2 trên 2 trên 2 trong 2 cú sút. Trong trận đấu thứ hai với The Hornet, anh ấy đã chơi 1 trên 1 lần nữa trong 9 phút nữa, ném miễn phí 2 cú ném miễn phí và ghi 3 phút, 3 rebound và 1 hỗ trợ.

Trong cuộc bầu cử chống lại sức nóng, anh ấy đã chơi trong 9 phút. Cuối cùng, anh đã ghi được 6 trên 2 trong 4 cú đánh và 2 trên 3 điểm. Tôi cũng đã chinh phục Raptors, vì vậy Raptors sẵn sàng cho anh ta một hợp đồng như vậy. Mặc dù thời gian phát lại trung bình của anh ấy trong mùa chỉ là 10 phút, anh ấy có thể nhận được trung bình 4,7 điểm trong trò chơi. Ngoài ra còn có 3,3 rebound và 1 hỗ trợ. Tỷ lệ bắn tổng thể là 4 trong số 7 phát, ba điểm, ba điểm, ba điểm, ba điểm và ba điểm. 3 trong số bóng 5.

Anh ấy sẵn sàng để anh ấy vượt qua màn trình diễn này. Anh ấy đã chơi 18 trận trong Grizzlies mùa trước, và trung bình 2,0 điểm, 1,1 rebound và 0,3 đánh cắp mỗi trận. Dữ liệu, đối thủ có sấm sét của West Shao và George. Bây giờ Raptors đã chính thức công bố việc ký hợp đồng của mình. Nhật Bản Derby gần gũi, nhưng người chơi Trung Quốc không có ai có thể đứng ở NBA. Mấy giờ nhất là Vua quỷ lớn Zhou Qi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet