Ba trạng thái trở lại sẽ xuất hiện tại Liên đoàn Brazil cùng một lúc

Với sự trở lại của Wu Lei, Li Lei cũng có một băng ghế trong vòng mới nhất của giải đấu trên sân cỏ.Hy vọng của đội bóng đá quốc gia hy vọng sẽ ở trên đôi chân của ba người không trở về nước này.May mắn thay, bước chân của Intride khá tức giận.Tại Liên đoàn Brazil trong vòng này, cả ba người không tốt hơn của đất nước đều xuất hiện tại Liên đoàn Brazil.Thành công, mùa tới, sẽ có một tình huống mới của ba feet quốc gia.

Như chúng ta đã biết, ba người trở về không phải của Alan, Luo Guofu và Exeson đại diện cho đội bóng đá thế giới trước đó. Sau khi sơ bộ, họ cũng nâng hợp đồng với đội Quảng Châu và trở lại Liên đoàn Brazil. Tuy nhiên, họ đã không thay đổi trở lại quốc tịch của Brazil, nhưng đã chọn ở lại thế giới làm công cụ hỗ trợ nước ngoài. Luo Guofu đã không thay đổi tên Jersey. Trong cuộc phỏng vấn của CCTV, họ nên cùng nhau đứng trước sự hiện diện của đại dương trong chuồng trại. Cúp châu Á!

Tuy nhiên, bởi vì ba người chơi, với tư cách là người trợ giúp nước ngoài của chiến trường, họ cần phải chờ chứng nhận phi chính trị của Trung Quốc và các tài liệu đăng ký liên quan, tất cả họ đều tiêu thụ nó trong một thời gian dài. Sau khi gia nhập đội cần tây Barva Flumine vào tháng 6, Alan đã không hoàn thành thủ tục đăng ký cho đến tháng Tám. Kết quả là anh gặp lại chấn thương. Anh ta không bị thương và trở lại đội!

Trong vòng này của giải đấu dơi, Alan cuối cùng đã mở ra chương trình đầu tiên trở lại Batuga. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, anh ra mắt và mở hành trình Batuga đầu tiên. Trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều lần xuất hiện. Đồng thời, Luo Guofu tiếp tục chơi trong vòng dơi này. Anh ấy có 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo ở Balius mùa này. Tương tự, trong vòng 36 của Pakistan ngày nay, Exzon cũng đại diện cho Gremio trong trận đấu thứ 22 của mùa giải. Gramio đã giành chiến thắng trước đối thủ 3-0 và nâng cấp thành công trước!

Theo cách này, ba công dân trở lại không phải là người chơi đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện tại Liên đoàn Bale và Pakistan cùng một lúc, và cả hai đều là những người chơi Trung Quốc và tạo ra một lịch sử mới. Đồng thời, với Exsson nâng cấp, chúng ta sẽ thấy ba bàn chân quốc gia ở Baya mùa tới. Tôi phải nói rằng mặc dù độ tuổi đang dần tăng dần, ba người họ đang ở mức độ cạnh tranh cao và đội bóng đá quốc gia thực sự có thể được sử dụng!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet