Ba trận chiến còn lại của đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng

 Vào ngày 1 tháng 6, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã công bố lịch trình mới nhất của vòng loại Asian World Cup 2022 2022. Tất cả các cuộc thi sẽ được chơi tại sân vận động Shaya. Để tránh nướng nhiệt độ cao 9 giờ tối lúc 9 giờ tối. Thời gian của ba trò chơi là Philippines vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, giờ Bắc Kinh, lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6, Giờ Bắc Kinh và 1 giờ sáng ngày 16 tháng 6, Giờ Bắc Kinh.

 Cùng ngày, Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, được đăng trên nền tảng xã hội rằng tất cả các sắp xếp là sự sắp xếp tốt nhất! Chỉ đoàn kết và làm việc chăm chỉ!

 National Football 3 Máy điều lệ đến UAE vào ngày 3

 Sau khi xác định ba vòng thi đấu tới UAE, sau một hoạt động khẩn cấp, đội bóng đá nam Trung Quốc xác định rằng họ sẽ nhận một điều lệ vào lúc 1 giờ chiều ngày 3 tháng 6 và đến Dubai qua Shanghai Pudong. Vị trí cạnh tranh hiện tại đã được xác định là lớn thứ ba tại UAE. Thành phố Shajia được tổ chức.

 Theo báo cáo, đội đảo, các quan chức cạnh tranh của Liên đoàn bóng đá châu Á và đội bảo đảm bóng đá quốc gia cũng liên quan đến đội bóng đá quốc gia. Trước đây đã báo cáo rằng các đối thủ, bao gồm cả Syria, hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chịu tất cả các chi phí đi lại của họ. Về vấn đề này, các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nói rằng sau khi thi đấu rất dễ dàng, Trung Quốc vẫn sẽ là người tổ chức sự kiện thực hiện tất cả các đội tham gia trong cuộc thi và vận chuyển nhà ở, nhưng việc vận chuyển vòng của mỗi người tham gia Đội phải chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển vòng của cuộc thi. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ đảm nhận các vấn đề trong tổ chức cạnh tranh, sản xuất tín hiệu ở Shaya và tận hưởng quyền và lợi ích kinh doanh của sự kiện và quyền bản quyền truyền thông ở Trung Quốc đại lục. Vào thời điểm đó, liệu ba trận đấu này có được phép cho phép khán giả tham gia trận chiến hay không, với tư cách là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc của người tổ chức sự kiện, nó cũng có quyền nói nhất định. Tôi tin rằng họ sẽ không mất đối thủ sau khi mất lợi ích gia đình tại đội bóng đá quốc gia.

 Những người hâm mộ sẽ thức dậy muộn nữa

 Sau khi xác nhận thêm, các địa điểm trò chơi và thời gian bắt đầu của ba trận còn lại của đội bóng đá quốc gia cũng được xác định. Tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức tại sân vận động Shaya. Để tránh rang nhiệt độ cao, tất cả các cuộc thi của đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi vào lúc 9 giờ tối giờ địa phương. Thời gian của ba trò chơi là Philippines vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, giờ Bắc Kinh, lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6, Giờ Bắc Kinh và 1 giờ sáng ngày 16 tháng 6, Giờ Bắc Kinh. Đối với những người hâm mộ quan tâm đến đội bóng đá quốc gia, ba đêm này cần phải thức khuya để xem chiến tranh.

 Sân bóng đá quốc gia không xa lạ gì với sân vận động Shata. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2014, khi đội bóng đá quốc gia chơi trận chiến cuộc sống và cái chết ở vòng thứ sáu của vòng loại Cup Úc 2015 năm 2015. Mặc dù đất nước này đủ để thua đội Iraq, chiến thắng ròng là -1 Đội Lebanon là -2, cuối cùng, đất nước này là đủ để vị trí thứ ba trong năm nhóm tiến lên. Tại Cup châu Á của Úc vào năm sau, nó được chia thành đội bóng đá quốc gia B và 3 chiến thắng và 9 điểm trong đội bóng đá quốc gia. tốc độ.

 Sau 6 năm trôi đi, đội bóng đá quốc gia đã đến Shaga một lần nữa và phải đối mặt với một cuộc chiến quan trọng để thăng chức. Tôi tự hỏi nếu họ vẫn có may mắn trong năm đó?

 Ba người chơi để bổ sung khẩn cấp

 Sau khi Fei Nandu rời đội vì chấn thương, đội bóng đá quốc gia đã gọi tiền đạo của Changchun Yatai, Long đã bước vào đội. Sau khi sân vận động rất dễ hạ cánh, xem xét các điều kiện khí hậu nóng của Dubai, để đối phó với các chấn thương nhân sự mới, đội huấn luyện bóng đá quốc gia cũng quyết định bổ sung các cầu thủ của đội Sơn Đông Taishan, Ji Xiang và Liu Binbin để tham gia Đội để chiến đấu ở Dubai với đội.

 So với đội Maldives, nhóm Philippines mạnh hơn nhiều. Trong vòng đầu tiên, Philippines đã chiến đấu ở Philippines. Theo thông báo của Hiệp hội bóng đá Philippines, đội Philippines nên bay đến Thượng Hải từ cơ sở đào tạo ở Qatarha vào ngày 31 tháng 5, nhưng cuối cùng đã được yêu cầu đổi thành Dubai và hủy bỏ điều lệ cho Trung Quốc cho Hiệp hội bóng đá Philippines để gây ra tài chính khổng lồ khổng lồ va chạm. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Philippines cũng tuyên bố rằng mặc dù họ rất hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận tốt hơn với các đối thủ của nhau và hiệp hội bóng đá trong lịch trình, họ vẫn sẽ đưa mọi người về sức khỏe và an toàn trước tiên.

 Thật hài lòng khi đội Philippines đã âm tính trong hai bài kiểm tra PCR được thực hiện bởi Philippines trong 72 giờ qua, điều này khiến đội bóng đá quốc gia sắp cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn yêu cầu những người chơi chưa có vắc -xin trước đó để đến địa điểm được chỉ định để tiêm phòng, và gửi các nhân viên chuyên về phòng chống chống máu phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

 Li Tie đã tạo ra một tiếng nói để thể hiện quyết tâm của mình

 Sau khi đội Philippines phải đối mặt với Philippines vào ngày 7 tháng 6, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ thi đấu với Maldives vào ngày 11 tháng 6 và đội Syria vào ngày 15 tháng 6. Trong 10 ngày, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi ba trận trong một trận đấu. Dưới ảnh hưởng của các yếu tố bất lợi như nhiệt độ cao, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra nghiêm trọng về thể lực của đội.

 Đối với những thay đổi trong lĩnh vực và lịch trình, Li Tie chưa bao giờ nói chuyện với thế giới bên ngoài. Vào ngày trẻ em, anh ấy đã đăng trên nền tảng xã hội rằng tất cả các sắp xếp là sự sắp xếp tốt nhất! Chỉ đoàn kết và làm việc chăm chỉ! Tôi đặc biệt cảm động khi thấy một câu: Bạn đang ở đâu, nhà của bạn ở đâu! Cảm ơn tất cả người hâm mộ và bạn bè vì sự hỗ trợ của bạn! Từ khi còn trẻ, ước mơ của tôi là vào đội tuyển quốc gia một ngày!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet