Bóng đá Cúp châu Âu Madrid có thể giết chết đội 7

Vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League sắp bắt đầu. Hai đội chống lại đội là Atlanta và Real Madrid. Trong trò chơi này, Real Madrid muốn đánh bại đối thủ. Đối thủ của họ đã bị đánh bại, vì vậy họ đã hoàn thành phép màu của việc đánh bại 7 đội Serie A ở Champions League. Do đó, trò chơi này là một cơ hội rất tốt cho huấn luyện viên trưởng Zidane. Đây cũng là một thử thách cực kỳ cao cho toàn bộ đội của họ. Trong lịch sử của trò chơi bóng đá Cup châu Âu, trong lịch sử của Champions League, đội Real Madrid có thành tích 6 đội trong một đội. Bất kể đội nào đang chơi, Real Madrid có thể có được ít nhất hai trong trò chơi trong trò chơi. Chiến thắng của lĩnh vực này.

Vì vậy, nếu Real Madrid có thể đánh bại đối thủ của mình trong trò chơi này, thì anh ta có thể hoàn thành thành công phép màu đánh bại đội A Seven A. Đối với đội Real Madrid kết quả rất tuyệt vời. Trên thực tế, đội Real Madrid và Atlanta chưa bao giờ có một kỷ lục về trận chiến. Vì vậy, trò chơi bóng đá châu Âu là lần đầu tiên của hai đội này. Tình trạng tổng thể của hai đội trước khi trò chơi vẫn còn rất tốt. Đội xếp thứ tư trong lĩnh vực này, và Real Madrid đứng thứ hai. Từ quan điểm về giá của hai đội này, tổng giá của Real Madrid đầu tiên là cầu thủ là 742 triệu euro và tổng giá của Atlanta là 358 triệu euro, do đó, tổng giá của hai đội này là 1,1 tỷ euro.

Trên thực tế, có một yếu tố quan trọng khác để đội Real Madrid có được cuộc thi này, liệu người chơi Benzema có thể tham gia vào trò chơi này hay không. Trên sân vận động La Liga vào cuối tuần trước, Benzema đã không chơi thành công. Nếu vết thương của anh ấy đã được chữa lành bây giờ, thì bản thân người chơi này vẫn hy vọng tham gia vào trận chiến này, và anh ấy cũng muốn rất muốn nói với huấn luyện viên Zidane về suy nghĩ của mình. Trò chơi bóng đá Cúp châu Âu, nhưng có vẻ như huấn luyện viên của Real Madrid không muốn đội của họ chấp nhận rủi ro.

Ông nói rằng bây giờ họ biết rằng tình hình của người chơi này cũng đã được cải thiện tốt so với trước đây, họ sẽ không chấp nhận rủi ro này và vẫn còn nhiều trò chơi để chơi trong tương lai. Câu lạc bộ J Racer ở cùng họ. Nếu họ không được phép, họ không sẵn sàng để toàn bộ đội chấp nhận rủi ro cho người chơi. Bởi vì đối với huấn luyện viên của Zidane, trò chơi này là trận chiến của sự sống và cái chết của toàn đội của họ. Theo phương tiện truyền thông phương Tây, nếu Real Madrid không thể có được bất kỳ thành tích nào trong mùa giải này, Real Madrid sẽ loại bỏ huấn luyện viên Zidane.

Do đó, áp lực của Zidane cũng rất lớn. Anh ấy cần phải dẫn dắt đội giành chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo và trò chơi sẽ xảy ra trong tương lai. Do đó, anh ta sẽ không lấy tương lai và sự nghiệp của mình, và đặt cược vào một người chơi chưa hoàn toàn hồi phục. Anh ấy muốn đảm bảo rằng đội của anh ấy có một trạng thái rất tốt trong mọi trò chơi trong trò chơi tiếp theo. Hãy để đội của anh ấy có thể thắng mọi trận đấu trong trận đấu tiếp theo, bởi vì đó là kết quả tốt nhất cho anh ấy hoặc toàn đội.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet