Bóng đá Cúp châu Âu trực tiếp trở lại trước khi giải phóng

Đối với đội Manchester United, sau khi huấn luyện viên DNA Suo Shuai nhậm chức, họ đã trở thành các hộ gia đình chuyên nghiệp. Mỗi khi nhóm đi xuống suy thoái, mọi người đều cảm thấy rằng họ nên được tính, nhưng trong khoảng thời gian này, trong thời gian này, trong thời gian này, trong giai đoạn này, họ luôn có thể đưa ra hiệu suất rất tốt và buộc phải để Shuai Nhận niềm tin của mọi người. Vào đầu trận bóng đá châu Âu mùa này, họ đã thể hiện một màn trình diễn tồi tệ, và sau đó, Gao Gao bước vào vị trí của vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng, cho thấy khuôn mặt như thế này. Nhưng tất cả người hâm mộ cảm thấy rằng họ có thể tiếp tục hiệu suất xuất sắc như vậy và cạnh tranh cho chức vô địch, nhưng họ lại thua chuỗi.

Ở vòng 23, họ đã gặp người vợ lẽ Everton với nhà của họ. Trong giải đấu cuối cùng, họ đã xem Southampton trong 9 bàn thắng. Bởi vì tinh thần là rất tốt, mọi người đều lạc quan mà anh ấy có thể giành chiến thắng. Khi bắt đầu trò chơi, như mọi người tưởng tượng, họ hoàn toàn đàn áp đối thủ của họ. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng đường vợ lẽ cũng đủ mạnh. Ở giai đoạn cuối của thời gian dừng chấn thương, Manchester United chỉ có thể xem ba điểm sẽ đến sớm, và đột nhiên nó trở thành một điểm. Các đối thủ mà họ gặp phải lần này, Everton cũng đã thực hiện sự củng cố mục tiêu trước khi bắt đầu mùa giải, đặc biệt là J Luo đã có được sự cải thiện rất rõ ràng về sức mạnh tổng thể của họ.

Vào đầu mùa giải, họ đã thể hiện một màn trình diễn rất tốt, và bây giờ họ đã đạt đến vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Nhưng bây giờ họ đã ra khỏi top 4, nhưng khả năng chiến đấu tổng thể vẫn rất mạnh. Tuy nhiên, Manchester United vẫn chiếm một lợi thế sức mạnh rõ ràng hơn. Khi hai đội này có một cuộc trò chuyện mạnh mẽ, Manchester United cũng có thể có được những lợi thế tuyệt đối. Xác suất kiểm soát bóng của Quỷ đỏ đối với Quỷ đỏ có thể đạt 62%và tỷ lệ thành công toàn cầu lên tới 90%. Tổng cộng có 14 cơ hội cho các bức ảnh đã được tạo ra và 5 trong số đó có thể bắn. So với đối thủ, họ chỉ có thể đe dọa mục tiêu của họ thông qua cuộc phản công phòng thủ. Thông thường, họ chỉ tạo ra 6 cơ hội cho mục tiêu, và cả ba lần đều có mục tiêu.

Đây là tất cả những người hâm mộ đang chỉ trích rằng làn đường của hàng phòng ngự của Manchester United chỉ đơn giản là không ổn định, và ngay cả một phòng thủ thành công cũng không thể được thực hiện. Sau trò chơi này, cảm giác lớn nhất của người hâm mộ về Manchester United là những người chơi trước. Sau một công việc khó khăn, toàn bộ trò chơi có thể được xác định bởi đội. Tất cả biến thành hư vô. Mặc dù khả năng của Everton rất yếu, nhưng ngay khi trò chơi bắt đầu, họ thu nhỏ tuyến phòng thủ và mọi người tập trung. Tuy nhiên, chức năng tiêu đề của Cavani và cú sút xa của Fernandez cũng cho phép Quỷ đỏ có được sáng kiến ​​của toàn bộ trò chơi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet