Bóng đá của Việt Nam đã tăng mạnh.

Trong ấn tượng của nhiều người hâm mộ, bóng đá Việt Nam luôn là một sự tồn tại giống cá ở châu Á. Trong một vài cuộc thi vừa qua, họ chỉ có thể đóng vai trò gửi một cậu bé, điều này rất khó để gây ra mối đe dọa cho các đội mạnh châu Á khác. Tuy nhiên, trong sơ bộ thế giới này, đội Việt Nam đã hoàn thành một sự gia tăng mạnh mẽ. Trong 12 trận đấu hàng đầu gần đây, họ đã đánh bại đội Trung Quốc với 3-1 trên sân nhà. Trong khi giành chiến thắng top 12 của đội, lần đầu tiên họ đã thực hiện đội Trung Quốc trên người Việt Nam. Ngày nay, đó không phải là ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia, nhưng người dân Việt Nam vẫn chưa ngừng tiến bộ. Lần này, nhóm nếm thử sự đau khổ là Hàn Quốc ở châu Á!

Cách đây không lâu, đội bóng đá nữ Việt Nam và đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã chơi một trận đấu ấm áp. Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, đội bóng đá nữ Hàn Quốc xếp thứ 17 và đội bóng đá nữ Việt Nam xếp thứ 32. Nhìn vào bảng xếp hạng thế giới một mình, tôi biết hai người, và tôi biết hai. Có một khoảng cách nhất định trong đội. Hơn nữa, đội bóng đá nữ Hàn Quốc luôn là sự đau khổ của đội bóng đá nữ Việt Nam. Trong quá khứ, hai đội đã chơi với nhau.

Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục của đội bóng đá nữ Việt Nam trong những năm gần đây, sức mạnh của họ đã được cải thiện rất nhiều. Lần đầu tiên họ cũng được xếp hạng trong số các World Cup bóng đá của phụ nữ, tạo ra một lịch sử mới. Do đó, sự va chạm mới nhất của hai đội không còn khác như quá khứ.

Cảnh của trò chơi cũng xác nhận điều này. Trò chơi của hai đội chơi rất lo lắng. Với mục tiêu của CAI của CaO, đội Việt Nam đã chơi 1 đến 1 trong hiệp một. Trong nửa sau của trò chơi, đội Việt Nam Việt Nam đã ghi một bàn thắng của hai tiền đạo của Huang Ru và Fan Haiyan, mở rộng tỷ số lên 3-1. Đội bóng đá nữ Hàn Quốc sau đó đã phát động một cuộc phản công điên rồ, và họ đã hồi phục một bàn thắng trước khi kết thúc. Cuối cùng, đội bóng đá nữ Việt Nam đã đánh bại đội bóng đá nữ Hàn Quốc 3-2. Lịch sử nó đã đánh bại Lữ đoàn quyền lực Đông Á lần đầu tiên trong lịch sử và vượt qua khủng bố.

Mười ngày sau, đội trẻ Việt Nam cũng thách thức đội trẻ Hàn Quốc. Cuối cùng, đội Việt Nam, đã chiến đấu tại nhà, đã giành chiến thắng trong đội bóng Hàn Quốc với một đội nhỏ 1-0. Chỉ trong 10 ngày, người Việt Nam đã hoàn thành việc giết chết gấp đôi bóng đá nam và nữ Hàn Quốc và lập kỷ lục mới!

Sự tiến bộ nhanh chóng của đội Việt Nam cũng đã mang lại rất nhiều khủng hoảng cho bóng đá Trung Quốc. Trong 12 trận đấu trước đó, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Việt Nam 1-3, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tuyệt vọng. Ngày nay, đội ngũ thanh niên Việt Nam và đội bóng đá nữ cũng đang nhanh chóng cải thiện. Trong tương lai, đội Việt Nam chắc chắn sẽ thách thức bóng đá Trung Quốc trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu những người bóng đá trong nước không biết Forge, thì tương lai của đội bóng đá quốc gia có thể đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran. Đội mạnh hàng đầu châu Á đã trở thành đội Việt Nam.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet