Bóng đá hạnh phúc ở Tây Ban Nha dẫn đầu Cúp châu Âu!

Tây Ban Nha vs Slovakia, bất cứ ai thua phải về nhà, và Tây Ban Nha phải xem xét kết quả của Thụy Điển và Ba Lan. Ba Lan không thể thắng. Ở đó, một thế hệ Shenfeng Levanovski, một biện pháp liên tiếp trong một cuộc tranh cãi, và một bóng đá vui vẻ được chơi. Ngược lại, đội Tây Ban Nha đang chơi bóng đá hạnh phúc. Lúc đầu, toàn bộ dòng bị buộc phải cướp, buộc một cú đá phạt. Dubrafka đánh giá đúng hướng, một cú ném bên tiêu chuẩn và đẩy hình phạt tự tin rõ ràng của Morata! Tỷ lệ bắn phạt của Tây Ban Nha cũng giống như cú ném miễn phí của O'Neal. Gần đây, tất cả năm cú đá phạt của đội Tây Ban Nha đã bị mất! Tôi không biết liệu tôi có bị phạt trong tương lai không, người có thể đứng trước điểm phạt trong đội Tây Ban Nha.

Đội Tây Ban Nha tiếp tục bị bao vây, và độ chính xác của một chân đã được chuyển ra cửa. Các cầu thủ trước luôn rất tệ, nhưng họ không thể ghi bàn. Tuy nhiên, điểm số không dám viết mục tiêu. Mặt trận Tây Ban Nha đột nhiên bắn, đâm vào trụ cột, và thủ môn thực sự là thủ môn của đội bóng Slovaks, là Dubrafka, người vừa tấn công hình phạt của Morata. Vào lúc đó, anh ấy không phải là một thủ môn bóng đá, mà là một vị trí bóng chuyền 3, chặn tổ net! Quả bóng Oolong thứ sáu của chiếc cốc châu Âu này đã ra đời, và nó chắc chắn là quả bóng Oolong tuyệt vời nhất! điển trai! Chỉ một từ.

Bóng đá hạnh phúc của Tây Ban Nha thật hạnh phúc và hạnh phúc! Sau đó, đội Tây Ban Nha bắt đầu một nhịp điệu hạnh phúc. Nó đi qua sân sau của Slovakia, và bị đá góc khi anh ta bị thương. Cú đá góc đã được gửi ra, và khi tôi chạy thẳng, Dubrafa lại lo lắng và đi ra ngoài với quả bóng. Anh ấy đã không nhận được nó. Quả bóng được truyền lại cho điểm. Tiêu đề Tây Ban Nha ghi một bàn thắng trống và dẫn 2-0! Trên thực tế, quả bóng này vẫn đang đi qua Tây Ban Nha, và tiêu đề được chuyển đến mục tiêu trống.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet