Jiangsu Football tìm thấy ngôi nhà tiếp theo càng sớm càng tốt

Thành phố Jiangsu Tô Châu sẽ sớm tổ chức 40 đội bóng đá bóng đá thế giới hàng đầu.Trong mùa giải 2021, các cầu thủ Olympic Super League và Phụ nữ thực sự có thể được cho là một sự kiện hạnh phúc.Không có câu lạc bộ bóng đá Jiangsu trước đây, câu lạc bộ đã gặp phải tiền.Mọi thứ đẹp làm sao.

Jiangsu, Chiết Giang, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Đông, Sơn Đông, v.v. đều là những tỉnh được phát triển về kinh tế, vì vậy vẫn còn nhiều công ty hùng mạnh. Miễn là họ cung cấp cho họ một số lợi ích, đất đai, thuế, v.v., họ vẫn sẵn sàng lấy ra hàng trăm triệu nhân dân tệ mỗi năm để hỗ trợ một câu lạc bộ. Bất động sản vẫn còn rất có lãi. Ngôi nhà chỉ cần. Ước mơ lớn nhất của mỗi thanh niên sống trong một thành phố lớn là định cư trong nhà. Đây là một đứa trẻ đi học, vì vậy các công ty bất động sản là trọng tâm.

Có nhiều cuộc thi thể thao trên thế giới. Tôi thích khúc côn cầu trên băng, trượt băng, lặn, vv trong TV. Trong thực tế, tôi thích bóng đá và bắn. Bóng đá và bóng rổ, ném đá.

Bundesliga, Ligue 1, La Liga, Serie A và Premier League đều là những giải đấu nổi tiếng. Phong trào số 1 của thế giới là bóng đá. Mặc dù trò chơi bóng đá hiện tại áp dụng hệ thống trò chơi, ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của các doanh nghiệp cho đầu tư bóng đá. Tiềm năng là rất lớn, và toàn xã hội quan tâm đến tương lai của bóng đá Trung Quốc. Mọi người phải mong chờ. Phương pháp luôn khó khăn hơn thế. Những người nông thôn của chúng tôi có một câu nói cũ. Ngoại trừ cái chết, đó là một phương pháp sống, và chúng ta phải tự tin vào chính mình.

Các tỉnh kinh tế và phát triển rất thuận lợi để thực hiện bóng đá. Họ giàu có và cố ý hơn. Hàng trăm triệu nhân dân tệ là một nhân vật thiên văn cho các công ty ở các tỉnh phía tây. Không thể đầu tư nhiều tiền quá nhiều. Vì vậy, chúng tôi thấy Super League Trung Quốc và AFC Champions League trong những năm gần đây. Tôi chân thành hy vọng rằng Câu lạc bộ bóng đá Jiangsu có thể trở nên nguy hiểm và trải qua cuộc khủng hoảng càng sớm càng tốt. Ngày mai sẽ tốt hơn. Người hâm mộ phải có niềm tin để giành đội Giải vô địch Super League vào năm 2020.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet