Bóng đá quốc gia trong Cộng hòa Trung Quốc hóa ra là người đầu tiên ở châu Á

Sau hơn mười năm chủ nghĩa tư bản quốc gia, sự phát triển kinh tế của Cộng hòa Trung Quốc là xuất sắc.Mặc dù các lãnh chúa đang đứng, các lãnh chúa lớn rất coi trọng phát triển kinh tế địa phương.Do đó, nói chung, các điều kiện kinh tế của Cộng hòa Trung Quốc đã được cải thiện so với triều đại Qing cuối.Tuy nhiên, con mắt của những lãnh chúa này không phải là thể thao, và hầu như không có lãnh chúa đầu tư vào ngành công nghiệp bóng đá, và chính phủ quốc gia không có ngân sách liên quan.

Vào thời điểm đó, cách gây quỹ cho các đội bóng đá Trung Quốc giống như các nghệ sĩ Jianghu, gần như có được bằng cách ăn xin. Để tạo ra các quỹ cho các chi phí Olympic năm 1936, lối vào của Hiệp hội Thể thao Quốc gia sẽ được gửi đi. Mỗi nhân viên đã đến Trung tâm và thậm chí các bộ phận địa phương của Chính phủ Cộng hòa Trung Quốc để tìm sự hỗ trợ tài trợ. Sau khi ăn xin trên toàn quốc, cuối cùng tôi đã nhận được một khoản tiền 170.000 nhân dân tệ. Theo ngân sách, số tiền này là không đủ, cần ít nhất 50.000 nhân dân tệ.

Trong sự tuyệt vọng, Hiệp hội Thể thao Quốc gia Trung Quốc chỉ có thể tự mình xác định việc tự mình tự mình tự mình. Hai tháng trước trong Thế vận hội Olympic, tôi đã đến các nước Đông Nam Á để thực hiện một chương trình. Thu nhập vé này được sử dụng để lấp đầy các khoản lỗ của các quỹ Olympic. Theo cách này, những ngôi sao lớn đáng lẽ phải tận hưởng sự thờ phượng thể thao ở nước này đã thay đổi cơ thể của họ và trở thành nghệ sĩ lăn đầu và hồ nước. Họ chuyển đến các nước Đông Nam Á và chơi các đội bóng đá với các đội bóng đá ở nhiều quốc gia khác nhau để biểu diễn. Phải mất tổng cộng hai tháng và cuối cùng, đội Trung Quốc đã cứu được 50.000 nhân dân tệ.

Chi phí Olympic 220.000 nhân dân tệ còn lâu mới hào phóng cho đội tuyển quốc gia. Để tiết kiệm chi phí, trong hai tháng tiếp theo của hành trình, các thành viên trong nhóm và nhân viên của nhóm đã phải tiết kiệm tiền để tiết kiệm chi phí. Khi đi thuyền, vé họ mua là cabin hạng ba rẻ nhất và họ cũng chọn ký túc xá rẻ nhất trong thời gian ở nước ngoài. Đôi khi, tất cả các thành viên của đội Trung Quốc sống trong một cửa hàng đuổi theo, và một số người chơi phải chiến đấu trên mặt đất. Đối với việc ăn uống, hầu hết thời gian những người chơi này chỉ có thể tự mua thức ăn và nấu ăn, và không bao giờ bảo trợ các nhà hàng nước ngoài.

Huấn luyện viên trưởng của Đội Cộng hòa Trung Quốc không phải là một cựu chiến binh giàu kinh nghiệm, và tốt nhất là nó chỉ có thể được coi là những người đam mê bóng đá. Lý do tại sao Yan Chengkun từng là huấn luyện viên trưởng hoàn toàn vì người này muốn trao đổi cho du lịch công theo cách này. Dựa vào vị trí Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Nam Trung Quốc và là người quản lý của công ty xe buýt Trung Quốc tại Hồng Kông, Yan Chengkun thành công trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc.

Huấn luyện viên trưởng là một hai cuộc đua bóng đá. Ngoài ra, Chính phủ Cộng hòa Trung Quốc đã không đào tạo đầy đủ cho đội bóng đá vào thời điểm đó, vì vậy việc đào tạo của đội Trung Quốc đã trở thành một vấn đề lớn. Vào thời điểm đó, cách duy nhất để đội Trung Quốc tiến hành đào tạo là chơi với các đội ở các nước Đông Nam Á. Ngay cả khi họ chỉ là trò chơi thân thiện và trò chơi triển lãm, họ cũng là cơ hội để người chơi đào tạo.

Mặc dù chính phủ Cộng hòa Trung Quốc không chú ý nhiều đến sự phát triển của đội bóng đá, nhưng cơ quan thể thao lúc đó đã chú ý đủ đến đội bóng đá. Các nhà lãnh đạo của bộ phận thể thao có thẩm quyền đã đưa ra một yêu cầu như vậy đối với đội bóng đá: mọi cầu thủ bóng đá Trung Quốc, để cho mạng, để thành lập một bản chất quốc gia.

Để đạt được điều ước lớn này, Hiệp hội Thể thao Quốc gia Trung Quốc tại thời điểm đó đặc biệt thành lập một công ty con của người chơi tuyển chọn, nghĩa là Ủy ban tuyển chọn bóng đá. Ủy ban đã đến tất cả các vùng của đất nước để sàng lọc các cầu thủ bóng đá tài năng. Sau ba tháng lựa chọn, vào tháng 4 năm 1936, đội Trung Quốc đã nuôi dạy 22 cầu thủ, bao gồm Li Huitang, Zhang Banglun và Tan Jiangbai.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet