Ngôi sao của hy vọng của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã tiết lộ một hiện tượng

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về sơ bộ bóng đá quốc gia mùa 2021.Theo các báo cáo truyền thông trong nước, ngôi sao của Hope bóng đá quốc gia Trung Quốc đã tiết lộ một hiện tượng rằng đó là một phước lành để mất Nhật Bản 0-1, cho thấy sự cải cách của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong năm nay là chính xác.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau.Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Úc.Vì kẻ thù ánh sáng, đội bóng đá quốc gia thua 0-3;, Nhưng vì sức mạnh, tôi đã thua 0-1.Hiện tại, đội bóng đá quốc gia mất hai thất bại liên tiếp, xếp hạng đầu tiên trong hình phạt.

Wu Lei bắt đầu trong hai trò chơi này. Thật không may, vì anh ấy không nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cầu thủ tiền vệ, màn trình diễn của anh ấy là tầm thường. Theo kế hoạch của AFC, trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi vào ngày 7 tháng 10. Chọn trở về câu lạc bộ Tây Ban Nha và trên đường đến Tây Ban Nha, Wu Lei gặp một cầu thủ Nhật Bản trở về châu Âu cùng nhau. Bởi vì họ là nhóm trong các nhóm, Wu Lei than thở.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cũng không may mắn trong lịch trình. Hai vòng đầu tiên gặp phải hai đối thủ mạnh nhất trong nhóm này, dẫn đến một áp lực lớn bây giờ. Thêm chi tiết, nhưng đội Nhật đã đến châu Âu theo nhóm và Wu Lei đã đến châu Âu một mình, cho thấy cải cách của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là chính xác.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nỗ lực rất nhiều để cải cách bóng đá Trung Quốc trong năm nay. Ngay cả năm ngoái, nhà vô địch Super League Jiangsu Suning đã bị giải thể. Đội HEBEI, đội Qingdao và cuộc thi Liangjiang Chong Khánh đã tan rã cuộc khủng hoảng. Trên thực tế, sự không hài lòng, hãy nghĩ về Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bởi vì bóng đá Trung Quốc đã bị bệnh, và nó phải bị đẩy xuống.

Điều này có thể được nhìn thấy từ số lượng người chơi ở Nhật Bản và Úc. Theo Chen Yuanyuan, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, khoảng 500 người ở Nhật Bản hiện đang chơi ở các giải đấu châu Âu ở tất cả các cấp và Úc cũng có nhiều cầu thủ ở châu Âu. Ở Trung Quốc, chỉ có Wu Lei hiện là Wu Lei. Một người chơi cho năm giải đấu lớn ở châu Âu. Những người chơi khác đã chơi ở châu Âu và muốn gian lận lương cao. Do đó, mục đích của việc đưa ra lệnh giới hạn lương là buộc một số người chơi tiềm năng phải chơi ở châu Âu. Rất nhiều hỗ trợ cho các chính sách mới của Hiệp hội bóng đá.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet