Bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ mở ra cuộc thi với đội tuyển quốc gia Syria

Nói một cách khách quan, thật khó để nói rằng sức mạnh tuyệt đối của Syria nằm trên đội bóng đá quốc gia. Nếu các yếu tố tình cờ trên sân bị bỏ lại, hai đội về cơ bản là tình huống năm hoặc năm. Tuy nhiên, lần này, đội tuyển quốc gia Syria vắng mặt các tướng lớn là rất nghiêm trọng, do đó, có thể thấy trước là sự cân bằng của trò chơi đã bắt đầu nghiêng về đội bóng đá quốc gia.

Do chấn thương, thị thực và các lý do khác, năm tiền đạo lớn của Somria Soma, Herbin, Maldick Yang, Balacart và Sabag. Trong số đó, Soma và Herbin là những ngôi sao đặc trưng của Syria, trong khi Maldick Yang và Balacart là những người thay thế quan trọng. Nếu nó được chuyển đổi thành một bóng đá quốc gia, nó tương đương với Wu Lei, Exsson, Alan và Zhang Yuning. Tác động là rõ ràng.

Đội bóng Syria hiện tại chỉ có thể dựa vào trung tâm trẻ của Liên đoàn Kuwait để chơi lực lượng chính, có thể được mô tả như một người tiên phong. Cuộc tấn công chính của đội về cơ bản được nhấn vào cầu thủ chạy cánh. Đối với bóng đá quốc gia, chỉ có Masvas cần phải bị hạn chế và mối đe dọa tấn công của Syria sẽ biến mất hầu hết trong số họ ngay lập tức.

Mặt khác, từ quan điểm phù hợp với Maldives và Guam, các thói quen tấn công của Syria vẫn chủ yếu đi qua hàng tiền vệ và nhanh chóng đi qua hàng tiền vệ. Vì vậy, đối với đội bóng đá quốc gia, nó cũng rất đơn giản để làm: hai người bảo vệ cánh của Syria và Jayead, Syria, hiện đang ở tiền tuyến rằng không có điểm tựa đáng tin cậy nào ở tiền tuyến, và cuộc tấn công biên giới của họ sẽ khó khăn để tận dụng nó.

Do đó, so với quá khứ, đội bóng đá quốc gia hiện muốn đánh bại Syria dễ dàng hơn bao giờ hết, và đó cũng là cơ hội tốt nhất để phá vỡ lời nguyền của Syria. Yin Tiesheng, Gao Hongbo và Lippi chưa hoàn thành công việc kinh doanh. Tôi có thể hoàn thành nó ở đây không? Chúng tôi mong đợi một kết quả hoàn hảo!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet