Bầu không khí đã trở lại, và phòng ngừa dịch bệnh Premier League đã làm phẳng những người hâm mộ cũ đang rơi nước mắt hay sức khỏe tài chính?

Trong vòng đầu tiên của mùa giải, nó đã được định sẵn không thể lột đồ với những người hâm mộ đã trở lại tại tòa án.

Theo Tuyên bố tiền tích của Premier League, sân vận động mùa giải mới sẽ chính thức mở cửa cho người hâm mộ rằng Premier League sẽ áp dụng kiểm tra ngẫu nhiên báo cáo Acid Nucleic của khán giả trong các vòng trước của Premier League. Điều chỉnh các biện pháp bảo mật.

Sky Sports đã xác nhận rằng phòng chống dịch bệnh tại nhà của các đội khác nhau không giống nhau. Lấy Chelsea làm ví dụ, tất cả người hâm mộ bước vào Quan sát Cầu Stanford sẽ cung cấp một báo cáo hoặc chứng chỉ tiêm vắc -xin 48 giờ.

Lý do tại sao Premier League cho phép người hâm mộ trở lại một mức độ lớn phụ thuộc vào nhu cầu tài chính.

Theo SportsPro, dữ liệu từ Deloitte cho thấy do dịch bệnh, Premier League và các câu lạc bộ mùa trước đã gặp phải doanh thu giảm mạnh do các lĩnh vực trống. Doanh thu giải đấu chỉ là 4,5 tỷ bảng, giảm 13%.

So với 200 triệu bảng bị mất trong mùa giải 2019-2020, những khoản lỗ lớn của câu lạc bộ trước mùa giải của câu lạc bộ đã vượt quá 1 tỷ bảng, mức cao kỷ lục của giải đấu. Quan chức Premier League hy vọng sẽ đảo ngược xu hướng này thông qua sự trở lại của người hâm mộ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet