Bậc thầy phạt không có tinh thần, Cúp châu Âu Ý không thắng và thua 4 điểm sau 2 trận

Vòng loại châu Âu tiếp tục bắt đầu: Thụy Sĩ vs Ý. Trong nửa đầu, Sommer đã giải cứu nhiều lần; Trong hiệp hai, Ruiginho đã mất một chút. Cuối cùng, hai đội bắt tay 0-0.

Trong số nhóm C: Ý là 10 điểm, xếp hạng hàng đầu; Thụy Sĩ 6 điểm, xếp thứ hai. Tuy nhiên, Ý đã chơi 4 trận và Thụy Sĩ chỉ chơi 2 trận. Có thể thấy rằng ý nghĩa của trò chơi này.

Vào đầu hiệp một, Ý đã tấn công các thành phố Thụy Sĩ với lợi thế sức mạnh của nó. Nếu không phải vì màn trình diễn xuất sắc của Sommer, Thụy Sĩ sẽ thua bóng.

Trong phút thứ 52 của hiệp hai, Ý ghi được một quả phạt đền. Thật bất ngờ, hình phạt của hình phạt Ruiganho đã thất bại trước mục tiêu của Chúa.

Vào phút thứ 58, Manchini đã thay thế hai người: Kieza, Zaniolo thay thế thực tế rằng Mobeli và Belladi dường như củng cố cuộc tấn công. Thật không may, Ý luôn không thể phá vỡ mười ngón tay của Sommer. 0-0, hai đội bị trói.

Ý thực hiện như thế nào kể từ khi giành được Cup châu Âu? Hai sơ bộ thế giới, điểm số là: 1-1 Bulgaria, 0-0 Thụy Sĩ. Trước khi Bulgaria đá Ý, anh chỉ ghi được 1 điểm. Có thể nói rằng trong 2 trận ở Ý, 4 điểm đã bị mất. Tuy nhiên, đây cũng là người Ý.

Trong Cup châu Âu năm nay, Ý được chơi bởi Super Level. Sức mạnh thực sự của họ không phải là hàng đầu ở châu Âu. May mắn thay, trong nhóm này, ngoại trừ Thụy Sĩ, Bulgaria, Bắc Ireland và Litva không bị đe dọa. Đội của Manchini, có được một World Cup trực tiếp tham gia vào số, vẫn không phải là vấn đề.

Thụy Sĩ bắt đầu: 1-SOMO, 3-Vedmel, 4-elvidi, 5-Akanji, 13-R Luo, 10-Frey, 20-Ebis, 15-Sorwu, 11-Stephen, 14-Zubel, 9-Cyolovich

Ý bắt đầu: 21-Donaruma, 13-Imanson, 3-chielini, 19-Bonuchi, 2-Dilorenzo, 8-Rueri, 18-Barrera, 5 -licateli, 11-Belishi, 10-Rueri, 17 in

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet