Bắc Kinh Guoan 0-0 Tingjinmen Tiger để ngăn chặn 3 chiến thắng liên tiếp

Vào ngày 19 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của Super League, Bắc Kinh Guoan đã chơi với Tianjin Jinmen Tiger. Zhang Yuning liên tục mất cơ hội đi vào bóng. Cuối cùng, hai bên bắt tay 0-0 và Guoan kết thúc ba chiến thắng liên tiếp.

Vào phút thứ 6, Zhao Yingjie đã tìm thấy Xie Weijun trước khung thành ở phía bên trái của khung thành. Vào phút thứ 12, người tiền nhiệm của Chi Zhongguo đã chuyền bóng và khiến Cadar phải bao vây không xa. Zhang Yuning, người ở ngoài đỉnh vòng cung lớn, đã chào đón quả bóng để bắn, và Teng Shangkun ngã xuống đất để ném bóng. Ở phút thứ 18, anh ta bắn từ phía bên trái của phía bên trái của khu vực hình phạt và bắn cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 30, anh Yiyu đã gửi lưng, và Zhang Yuning quay lại để đưa thủ môn ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 42, Zhang Yuning đã đưa bóng và bị hậu vệ bắn ra khỏi điểm mấu chốt. Cú đá góc bị phạt của Guoan được bao quanh bởi đỉnh của khu vực hình phạt lên đỉnh khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 50, Guoan đã gửi một đường chuyền tuyệt vời ở phía bên phải. Wang Ziming đã giết chết tam giác ngược gần điểm mấu chốt ở phía bên phải của khu vực hình phạt để trở về. Vào phút thứ 54, Đường Chi Zhongzhong đã gửi một phích cắm thẳng, Zhang Xianzhe bị nhét gần điểm phạt, và Zhang Yuning phải đối mặt với vụ nổ chân trái của thủ môn trực tiếp để đặt khẩu súng cao. Vào phút thứ 60, Magno, người vừa xuất hiện ở phía bên phải, buộc phải phá vỡ thập giá bên phải. Zhao Yingjie phía trước đỉnh vòng cung bị bắn nhẹ với một bàn chân phải thấp.

Vào phút thứ 62, đội Thiên Tân đã phản công. Sau khi Magno lấy bóng, anh ta siết chặt khu vực hình phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Su Yuanjie, người theo dõi bị gãy chân trái và đánh vào cửa. Vào phút thứ 73, Guoan đã chuyền bóng đến khu vực hình phạt và bị hậu vệ đẩy ra. Zhang Xianzhe bị bắn trong không trung và bị người bảo vệ chặn lại. Thủ môn của Tianjin đã tịch thu bóng. Ở phút thứ 88, Zhang Xianzhe nhét phía trước khu vực hình phạt. Zhang Yingning đã trở lại và làm bóng. Phần tiếp theo của Bakanbu cuối cùng đã bị Teng Shangkun tịch thu. Cuối cùng, Bắc Kinh Guoan trói Tianjin Jinmen Tiger 0-0.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet