Bắc Kinh Guoan bị rung chuyển, và bóng đá quốc gia có thể được làm sạch

Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc chính thức bắt đầu. Xem trò chơi tại chỗ là một thời gian dài, điều này sẽ khiến người hâm mộ rất phấn khích. Hầu hết các trò chơi tại nhà của các đội vẫn được tiến hành trong khu vực địa phương. Chỉ có một vài đội chưa được phê duyệt. Họ chỉ có thể chọn địa điểm trung lập cho các trò chơi gia đình.

Đối với Bắc Kinh Guoan, nơi quyết tâm chiến đấu, hiệu suất của giai đoạn đầu tiên của giải đấu không tốt như người hâm mộ mong đợi. Sau khi Xie Feng trở lại đội, anh ấy đã không chơi hợp tác suôn sẻ của các mùa trước. Trong số đó, có những vấn đề về sự khởi hành siêu nước ngoài và các vấn đề với các chiến thuật không rõ ràng, điều này làm cho hiệu suất của đội rất không ổn định, và nó tốt và xấu. Trong lĩnh vực này, nó đã không được cải thiện nhiều. Trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu, Bắc Kinh Guoan phải đối mặt với nhiều đội yếu trong cùng một nhóm và không đạt được kết quả dự kiến.

Ngược lại, họ đã chơi hai trò chơi với Tiger Gate Gate Tiger và đạt được hai lần giết chết trước khi được cứu. Hiện đang trên bảng xếp hạng giải đấu.

Đặc biệt là trong trò chơi cuối cùng của giai đoạn đầu tiên, đội Thâm Quyến đã đảo ngược trò chơi, khiến người hâm mộ gặp khó khăn trong việc chấp nhận. Bạn biết đấy, đội Thâm Quyến hiện tại cũng khó khăn như Guoan Bắc Kinh, và trò chơi đó, đội Hàn Quốc chỉ có một đối thủ. Trong trường hợp này, nó ngược lại, nó không nên. Vào khoảng thời gian này, khi người hâm mộ quan tâm nhất khi họ có thể giải quyết tiền lương. Rốt cuộc, giai đoạn cuối của ngày 31 tháng 7 đang đến gần. Nếu 30%số tiền nợ trước đó không được giải quyết, họ sẽ bị Hiệp hội bóng đá trừng phạt.

Đội phải làm theo, và hiệp hội bóng đá không còn từ bỏ vấn đề này. May mắn thay, nhóm đã giải quyết vấn đề trong thời gian này và tạm thời vượt qua cấp độ này. Zhang Yuning, người bị thương trong giải đấu, cũng đã hồi phục tốt. Trong trận đấu ấm áp với Tiger Gold Gate Tiger, anh cũng đã ghi một bàn thắng. Zhang Yuning, người được gọi là Bắc Kinh Guoan Shenfeng, đã được đưa trở lại từ tiền tuyến, khiến người hâm mộ mong chờ màn trình diễn của đội Guoan trong giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, chấn thương của Zhang Yuning đã lo lắng về người hâm mộ. Một số người hâm mộ thậm chí còn nghĩ rằng anh ấy không muốn chơi Cup Đông Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia U23, vì vậy chấn thương đột nhiên xuất hiện.

Cá nhân, Zhang Yuning vẫn thuộc loại cầu thủ có vinh dự quốc gia mạnh mẽ, vì vậy anh ta sẽ không làm như vậy. Tuy nhiên, Zhang Ying là game bắn súng số một hiện tại của đội, mạnh hơn nhiều so với hai viện trợ nước ngoài mới.

Anh ấy là cốt lõi tuyệt đối của đội. Có thể hiểu rằng nhóm bảo vệ Zhang Yuning trong chiến thuật. Một khi các biện pháp bảo vệ là không thuận lợi, tác động đối với đội thực sự rất lớn. Gần đây, theo Media News, đội hy vọng rằng sau mùa giải, cầu thủ trở lại Li Ke, người được gọi là eo bóng đá quốc gia, giải quyết cuộc hẹn.

Anh ấy đã hồi phục sau chấn thương kể từ mùa giải trước. Sau khi trở lại đội trước mùa giải này, chấn thương chân của anh vẫn rất nghiêm trọng và không thể được đào tạo bình thường. Anh ta phải trở về Vương quốc Anh cho một hoạt động thứ ba. Trong thời gian nghỉ ngơi. Bởi vì đây là một người chơi nhập tịch được giới thiệu trong kỷ nguyên Jinyuan, tiền lương là một gánh nặng lớn cho đội. Nói chung, không thể cho một mức lương cao như vậy.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet