Bắc Kinh Guoan tin đồn viện trợ nước ngoài Miyerez để đến Super League vì lý do để hủy bỏ

CCTV Live National Football vs Japan National Team. CCTV Sports Channel phát sóng trực tiếp 2022 Qatar World Cup Asian Vòng loại nhóm liên quan đến đội bóng đá quốc gia và đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã tham gia vòng thứ hai của vòng loại World Cup Asian B. Đối thủ của đội Trung Quốc là đội bóng đá nam quốc gia Nhật Bản.

Bắc Kinh Guoan tin đồn viện trợ nước ngoài Miyerez đã hủy bỏ vì một lý do vì lý do những thay đổi về quy định đã ngăn chặn vụ bê bối nước ngoài của Bắc Kinh Guoan đối với Super League. Vào mùa hè năm 2021, Câu lạc bộ bóng đá Guoan Bắc Kinh và tiền đạo người Argentina Miyrez đã xuất hiện. Câu lạc bộ bóng đá Osier chấp nhận lời đề nghị của Trung Quốc. Ban đầu Miyerez đã gần tham gia câu lạc bộ Trung Quốc, nhưng giao dịch đã bị hủy vì một số lý do. Các báo cáo có liên quan cho biết: mọi người quan tâm đến người chơi của Osier. Sau khi trở thành game bắn súng giỏi nhất trong giải đấu, Miyerez là một người chơi nổi tiếng. Câu lạc bộ Trung Quốc cung cấp 8,5 triệu euro để có được Miyerez. Câu lạc bộ bóng đá Osier chấp nhận đề nghị.

Bielicha, huấn luyện viên trưởng của Osier, cho biết: Mùa hè này, lời đề nghị cụ thể nhất là lời đề nghị cho Miyerez. Chúng tôi từ chối trích dẫn 6 triệu euro. Chúng tôi quyết định không bán anh ta với giá này. Chúng tôi chấp nhận 8,5 triệu euro của Câu lạc bộ Trung Quốc, nhưng những thay đổi trong quan liêu và quy định ngăn chặn giao dịch.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet