Chen Yiyuan đã được bổ nhiệm và chịu trách nhiệm cho việc trẻ hóa bóng đá Trung Quốc

Theo một số tin tức truyền thông trong nước, để phát triển hơn nữa việc đào tạo thanh niên bóng đá quốc gia, Liên đoàn Thanh niên do Hiệp hội bóng đá tạo ra đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẽ sớm được thực hiện.Lần này, nó hơi khác với quá khứ.Sự chuẩn bị của Liên đoàn Thanh niên Quốc gia cũng đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Giáo dục và Cơ quan Quản lý Thể thao.Là một đảng điều hành cụ thể, Hiệp hội bóng đá sẽ thoải mái hơn khi quảng bá công việc này.Danh tính mới của Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan cũng đã được xác định.Ông đã được bổ nhiệm làm giám đốc văn phòng của Liên đoàn bóng đá trẻ và chịu trách nhiệm về tình hình tổng thể.

Chúng ta đều biết rằng vì đội bóng đá quốc gia phải chịu một thất bại xa hoa, cuộc tấn công và lạm dụng bóng đá Trung Quốc không bao giờ dừng lại. Có thể nói rằng bóng đá Trung Quốc hiện tại là trong trường hợp tiếng la hét của mọi người, và đó là lịch sử thấp nhất của lịch sử. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, dẫn đầu bởi Chen Yiyuan, cũng đã được Qianfu dẫn đến, người phải chịu trách nhiệm cho sự thối rữa của bóng đá Trung Quốc. Do đó, Chen Yiyuan dám tiếp quản các trận bóng đá trẻ quốc gia trong trường hợp này, cho thấy anh ta không muốn trốn tránh trách nhiệm, và vẫn muốn thay đổi hiện trạng tồi tệ của bóng đá Trung Quốc thông qua những nỗ lực của chính mình.

Nhưng không thể phủ nhận rằng Chen Yiyuan gia nhập Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với tư cách là một giám đốc điều hành nhóm thương mại, và nó gây tranh cãi. Ngoài ra, một loạt các chính sách mà ông đưa ra không phù hợp với môi trường bóng đá Trung Quốc. Thành tích của đội là khủng khiếp và tất cả các vùng của đất nước thường xuyên phơi bày các vụ bê bối liên quan đến bóng đá. Do đó, Chen Yiyuan, người đứng đầu Liên đoàn Thanh niên Quốc gia, chắc chắn sẽ bị nghi ngờ và chỉ trích bởi giống như Tide. Anh ấy phải chăm sóc áp lực, thực sự làm điều gì đó tốt từ quan điểm của bóng đá và làm điều gì đó cho bóng đá Trung Quốc.

Điều này được hiểu rằng Liên đoàn bóng đá trẻ quốc gia sẽ được phân loại theo trường tiểu học, trung học cơ sở, trường trung học và đại học. Tổng cộng có 9 nhóm tuổi và 18 nhóm nam và nữ về cơ bản sẽ bao gồm các thanh niên bóng đá ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, các nước châu Âu và Mỹ, cũng như Nhật Bản và Hàn Quốc, có một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp thanh thiếu niên hoàn chỉnh, nhưng các nhà quản lý bóng đá của chúng tôi sẽ luôn chỉ xem xét kết quả và kết quả của những người khác, và không bao giờ chú ý đến quá trình chơi nền tảng. Do đó, các biện pháp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong những năm qua đã gửi cho các cầu thủ được thành lập theo phong cách kỹ thuật để ở nước ngoài ở nước ngoài, hoặc giới thiệu các giáo viên nước ngoài và AIDS nước ngoài. Họ luôn muốn yêu cầu tốc độ, nhưng họ bỏ qua sự thật rằng nó không nhanh. Giống như trồng cây, làm thế nào có thể thu hoạch trong nhiều thập kỷ?

Chìa khóa để làm một công việc tốt của bóng đá là bắt đầu với con búp bê. Đây là một tiêu chí vĩnh cửu, nhưng liệu nó có thể làm cho Liên đoàn Thanh niên Quốc gia trở thành một hệ thống và thực sự thực hiện nó. Cho dù người đó sẵn sàng kiên trì. Hiện tại, ngoài Chen Yiyuan làm giám đốc văn phòng, Gao Hongbo, phó chủ tịch hiệp hội bóng đá, sẽ là giám đốc điều hành. Việc sắp xếp các sự kiện cụ thể và đào tạo người chơi sẽ chủ yếu chịu trách nhiệm cho anh ta.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet