Huấn luyện viên lớp học thế giới của Chen Yiyuan

Trong vòng sơ khảo thế giới này trong năm nay, HLV LIE và Li Xiaopeng chỉ dẫn đầu tổng cộng 6 điểm, và đội bóng đá nam Trung Quốc do HLV Lippi dẫn đầu trong những năm đầu có thể có được bằng cấp cho vòng playoffs.Nó có thể được diễu hành thành công đến World Cup chỉ với ba điểm.Có thể nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã bỏ nhiều hơn một ngôi sao trong sức mạnh tổng thể, và mời huấn luyện viên nổi tiếng có lẽ là cách duy nhất để cải thiện kết quả trong thời gian ngắn.

Đồng thời, Yangkovic đã dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc trong trò chơi đầu tiên của Cup Đông Á. Lần này, Yangkovic đã có thể dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc chơi, điều này cũng cho thấy việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia của Li Xiaopeng đã được tiếp tục. Đối với Li Xiaopeng, không có Cup Đông Á, nó cũng làm giảm áp lực cho anh ta, nhưng sau khi ra khỏi lớp kết thúc việc đếm ngược, đó là đếm ngược. Đánh giá từ tình hình tổng thể hiện tại, không chỉ sức mạnh của huấn luyện viên là không đủ, mà đội của huấn luyện viên cũng xấu hổ. Chen Yiyuan đã khóa mục tiêu trên huấn luyện viên lớp học thế giới.

Tôi tin rằng thông qua đội này, Yangkovic cũng biết rằng nó không dễ dàng. Theo người có liên quan, Yangkovic ban đầu là huấn luyện viên trưởng trước đây đã báo cáo với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đó là Li Xiaopeng. Trong một thời gian dài, Li Xiaopeng đã không thể thay đổi hiện trạng của đội bóng đá quốc gia. Tôi không biết nếu Yangkovich vẫn sẽ khăng khăng về ý tưởng tiếp quản đội bóng này.

Sự phát triển của đàn ông Trung Quốc và sự phát triển của các câu lạc bộ khác nhau của Super League Trung Quốc đang suy giảm. Lý do tại sao lý do cho hiện trạng là nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của giới trẻ. Bất kể bạn nói ở đâu, bạn không thể thoát khỏi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc toàn cầu. Li Xiaopeng chuẩn bị ra khỏi lớp, nhưng anh luôn kêu gọi Chen Yiyuan từ chức. Có thực sự dự kiến ​​sẽ hồi sinh đội bóng đá quốc gia?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet