Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, dự kiến sẽ thành lập một trật tự quân sự?

Sau khi đội bóng đá quốc gia được thăng cấp top 12, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, dự kiến sẽ thiết lập một trật tự quân sự?Đừng vào World Cup, thề!Sự tự tin của anh ấy ở đâu?Tôi nghĩ có những khía cạnh sau:

1. Có một nhóm người bản địa xuất sắc

1. Ở tiền tuyến, bóng đá quốc gia năm nay có người đầu tiên trong bóng đá Trung Quốc ở nước ngoài: Wu Lei! Sau sự im lặng của mùa giải vừa qua, Wu Lei cuối cùng cũng mở ra một đợt bùng phát. Trong Giải đấu Thế giới chiến đấu với đội bóng đá quốc gia, bốn trận đấu ghi bàn và một chìa khóa hơn một, có vẻ như người hâm mộ cảm thấy Wu ban đầu của Wu King ban đầu trở lại!

2. Ở hàng tiền vệ, đội trưởng bóng đá quốc gia Wu XI liên tiếp tiếp theo đã tiếp quản Zheng Zhi và trở thành thủ lĩnh của đội bóng đá quốc gia mới. Tất nhiên, người kế nhiệm muộn của Liu Binbin và Wu Xinghan cũng rất đáng ngạc nhiên. Ngày nay, dòng tiền vệ của đội bóng đá quốc gia là sự kết hợp tiền vệ mạnh nhất trong những năm gần đây. Nếu không có vấn đề chấn thương lớn, nó thực sự dự kiến ​​sẽ chơi trong top 12.

3. Ở vị trí của hậu vệ và thủ môn, Yan Junling đã trở thành thủ môn yên tâm nhất. Chỉ có một mục tiêu trong bốn nhóm của bốn nhóm. Tôi tin rằng anh ấy có thể phân tán một trong mười thủ môn quan trọng nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Trên dòng hậu vệ, Zhang Linzheng dần trưởng thành. Tang Miao và Wang Yichao không chỉ có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ phòng thủ mà còn hỗ trợ nhiều hơn ở phía trước về kết thúc tấn công.

2. Có một nhóm người chơi nhập tịch mạnh mẽ

1. Mặc dù Exsson lớn tuổi, anh ta vẫn mạnh mẽ ở phía trước. Trong nhiều trường hợp, bên kia phải gửi hai vệ sĩ để ngăn chặn ex sen cùng một lúc, điều này cung cấp cơ hội cho những người chơi khác của các đường tấn công khác.

2. Mặc dù bộ đôi Alan và Fisan, trong vòng bảng của Giải vô địch thế giới lần này, một người đã không chơi vì chấn thương. Người khác không có nhiều thời gian vì cần phải chạy vào, nhưng danh dự của hai người cho đất nước là vinh dự của đất nước. Rất mạnh mẽ, và sức mạnh của họ đã được chứng minh từ lâu trên Super League Trung Quốc.

3. Li hiện là năng lực phòng thủ mạnh nhất ở Trung Quốc. Mặc dù không có nhiều sự xuất hiện trong giai đoạn nhóm của sơ bộ thế giới này, nhưng nó chủ yếu là một vấn đề chấn thương. Tuy nhiên, một người đã tấn công một người và phòng thủ chính. Sự kết hợp của bóng đá châu Á như vậy thuộc về cấu hình hàng đầu.

3. Không cần phải nói, khả năng của Jiang Guang Tai ổn định một cách tự nhiên, và dòng bóng đá quốc gia của anh ấy khá ổn định, và hiệu suất của anh ấy trên sân cũng rất tốt. Có một cuộc chiến.

3. Có một huấn luyện viên thực sự hiểu người chơi

Khi Li Tie là người thấp nhất trong đội bóng đá quốc gia, anh kiên quyết từ bỏ vị trí huấn luyện viên trưởng của đội Vũ Hán của Super League và tiếp quản đội bóng đá quốc gia. Sự can đảm và quyết tâm như vậy đã được nhiều người trong ngành bóng đá công nhận. Người hâm mộ Zhiyi thậm chí còn tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy ngưỡng mộ tinh thần của Li Tie dám chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, Li Tieke không chỉ quyết tâm và can đảm. Anh ấy hiểu các cầu thủ trong tay anh ấy rất nhiều. Chẳng hạn, anh ta có thể biến Zhang Linxuan, bên phải đầu tiên của đội bóng đá quốc gia thành một hậu vệ trung tâm; Sự điều chỉnh chiến thuật của bàn tay sau; Liu Binbin và Wu Xinghan đã kích hoạt thành công, và thậm chí ghi bàn.

Do đó, với các khía cạnh trên của sự tự tin, tôi nghĩ rằng sau khi đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12, Chen Yiyuan, chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, thực sự dự kiến ​​sẽ ra lệnh quân sự, và thậm chí có thể nói: mà không cần vào World Cup, thề! Đây là nơi chủ tịch của chủ tịch hiện tại khác với các chủ tịch trước đó!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet