Cheng Gua Shuai, The American Cup, đã khiến Manchester City đạt được một cuộc phản công

Trong vòng 25 của Premier League, Gua Shuai trở thành người chiến thắng cuối cùng. Anh đã dẫn dắt Manchester City đánh bại Arsenal và giành chiến thắng trong trò chơi. Tất cả các sự kiện đã thêm tổng cộng 18 chiến thắng liên tiếp và bước vào năm 2021 sau năm, Manchester City cũng đã giành được 11 chiến thắng liên tiếp tại Premier League. Đối với đội Arsenal, Manchester City đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp, điều đó có nghĩa là Manchester City hiện đã là một đội rất mạnh mẽ. Dưới sự lãnh đạo của lịch trình Cup Mỹ, đội Manchester City không chỉ rất giỏi trong cuộc tấn công mà còn ổn định hơn trong phòng thủ. 23 điểm.

Khoảng cách ở điểm này là rất lớn, và nó cũng rất sốc. Từ đó, chúng ta có thể thấy hiệu suất của Manchester City dưới sự lãnh đạo của Gua Shuai như thế nào. Trên thực tế, hai đội của Manchester City và Senna là những đội giàu có của Premier League. Tuy nhiên, trong trận chiến hiện tại của hai đội này, không có cảm giác trước đây về quân đội thứ tư và đối thủ của Qi Feng. Cửa hàng đang tăng tốc điên rồ. Họ đang chạy đến chức vô địch ở Châu Mỹ Cup. Cũng rất khó để Arsenal ngăn chặn đội ngũ này. Trước mặt trận Arsenal của Manchester City, có Ed Gogpepe. Đội hình ở đây sang trọng hơn họ.

Các nhóm tấn công được hình thành bởi những người chơi mạnh mẽ của Matling, Machus Belnado, Hill Walwablane, cũng khiến hậu vệ của xạ thủ không có sức mạnh để chiến đấu. Trong số 5 giải đấu lớn ở châu Âu của tôi, xu hướng gần đây của các mục tiêu nhấp nháy rất phổ biến, vì vậy Manchester City đã không chơi một trò chơi khác. Đến phút thứ hai, họ đã dẫn đầu trong việc phá vỡ vị tướng trên sân. Vào thời điểm đó, một bước đột phá ở bên phải, hậu vệ của Arsenal không thể theo kịp bước chân của mình. Sau đó, người chơi trực tiếp gửi một bản fax rất tốt. Bây giờ người bảo vệ trước khung thành đã hoàn thành một tiêu đề. Việc mở Arsenal đã tụt lại phía sau kể từ đó.

Khi mọi người nghĩ rằng Manchester City sẽ muốn chơi Arsenal trong cuộc thi này, trong trò chơi 88 phút của Cup Mỹ, Manchester City đã không ghi bàn nữa. Trong trò chơi sau, nó rất ổn định, và Arsenal cũng khó có cơ hội đạt được mục tiêu. Hai đội mạnh mẽ cuối cùng đã kết thúc với Manchester City với chiến thắng 1: 0. Mặc dù điểm số của họ là 1: 0, nhưng điểm số này rất cao về vàng. Manchester City cũng ghi bàn thành công ba điểm vì chiến thắng của cuộc thi này, điều này cũng khiến điểm của họ đạt 59 điểm, nhiều hơn 10 điểm so với vị trí thứ hai ở Manchester United và Lance.

Nếu nó đã phát triển theo xu hướng này, thì nhóm của Manchester City chỉ là một thời gian. Đội dẫn đầu vào lúc này có thể nói là không có đối thủ. Đó cũng là một điều rất khó khăn để có thể đạt được một cuộc phản công bây giờ. Vào đầu mùa giải, đội này chỉ có thể được xếp hạng thứ 14, nhưng họ đã dần theo đuổi vị trí đầu tiên. Nó cũng rất lớn. Trên thực tế, điều tương phản nhất là Mu Shuai đã dẫn đầu Tottenham từ số 1 đến thứ 9. Hai đội hiện đã đạt 23 điểm. Trong giải đấu chống lại Arsenal, Manchester City đã giành được tám chiến thắng liên tiếp, cũng đã tạo ra Premier League. Kể từ thời điểm này, lần đầu tiên Manchester City có thể nhận được một lợi thế áp đảo như vậy. Nó rất mạnh mẽ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet