Cheng Suo Shuai, American Cup, gợi ý rằng 40 triệu người viện trợ mới của Manchester United đã chơi đội thứ hai trước!

Vào đầu mùa giải, thiếu niên 18 tuổi Diolo, người đã chuyển đến Manchester United, đã chính thức gia nhập đội để đào tạo. Vì vậy, Shuai bày tỏ ấn tượng sâu sắc với anh ta và khiến anh ta không thể quên cho đến nay, nhưng điều này đến từ thiên tài của Atlanta có thể phải bắt đầu tập thể dục từ đội thứ hai. Phí chuyển nhượng mà họ đã trả cho người chơi này có thể đạt tới 40 triệu euro. Lịch trình Cup của Mỹ nhưng anh chỉ tham gia 4 trận ở Atlanta và ngay lập tức xuất hiện trong đội đầu tiên. Đây không phải là một điều có thật. Khi nói đến việc đào tạo của Diolo trong 15 ngày qua, vì vậy, Shuai nói rằng anh ta trông rất thoải mái trong quá trình đào tạo và thích nghi với một sự thích nghi tốt, vì vậy chúng ta có thể thấy sự thành thạo kỹ thuật của nó.

Tôi sẽ cung cấp cho anh ấy một sự điều chỉnh thời gian và tích hợp nhất định, nhưng chúng tôi không muốn quá dài, bởi vì chúng tôi cũng hy vọng rằng người chơi mới được giới thiệu này có thể dẫn dắt đội đạt được kết quả tốt hơn. Hiện tại, từ tình huống đào tạo của anh ấy là một người chơi tuyệt vời. Suo Shuai chứng minh rằng cầu thủ này sẽ luyện tập với đội đầu tiên của Manchester United. Lịch trình Cup của Mỹ sẽ chỉ có thể giành chiến thắng trong chương trình đầu tiên của đội trưởng thành sau khi đội dự trữ U23 tham gia giải đấu thứ hai. Đây là một quyết định được đưa ra bằng cách đề cập đến các quy tắc hiện hành. Họ cần các cuộc thi chính thức, và hiện tại chúng tôi đã được đào tạo với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ thấy khi anh ấy có thể có được thời gian của cuộc thi đầu tiên. Nước hoa

Nó có thể nằm trên băng ghế dự bị, hoặc nó có thể ở trong đội trẻ U23, nhưng nó có nhiều khả năng nằm trong đội U23. Để tham khảo, cầu thủ chạy cánh của Uruguay Perristery, người đã xác nhận tham gia, chỉ đá trận đấu chuẩn bị mùa trước, và chưa hoàn thành đội một ở đội một. Người chơi mới của Manchester United vào tháng 1 được ước tính rằng chỉ có người chơi này ở một mình và Quỷ đỏ không nên giới thiệu lại. Nhưng những gì được xem xét, có nhiều người chơi dọn dẹp. Hiện tại, 4 người chơi trong lịch trình Cup American đã rời khỏi đội, ba trong số đó là từ thanh thiếu niên trẻ trung. Một số người chơi này được chuyển nhượng, một số được cho thuê và những người khác trở về Ba Lan.

Ông nói rằng sẽ có nhiều người chơi rời khỏi đội tiếp theo, chẳng hạn như Romero và Lin Garde là một số ứng cử viên. Khi nói đến việc Manchester United sẽ gửi nhiều người chơi hơn, anh ấy nói rằng bạn thực sự không thể nói không, bởi vì bóng đá là một điều thay đổi và một số cơ hội không thể từ chối. Nếu nó tốt cho câu lạc bộ và chính các cầu thủ, thì chúng tôi sẽ xem xét nó, và chúng tôi sẽ chú ý đến tin tức vì tôi không biết các cuộc đàm phán đã đạt được giai đoạn nào. Người ta cũng nói rằng những người chơi đã rời khỏi đội có thể diễn ra tốt đẹp.

Ví dụ, Menza vừa rời khỏi hai ngày trước, anh ấy đã chơi trong một thời gian dài ở Manchester United. Tài năng của anh ấy có thể khiến mọi người cảm thấy phấn khích hơn và có những con số rất tốt, nhưng ở Manchester United, anh ấy không còn có thể tìm thấy vị trí của riêng mình ở Manchester United. Người ta nói rằng anh ấy cần phải đến các đội khác để chơi. Nếu anh ấy có thể chơi lực lượng chính trong các đội khác, lịch trình Cup của Mỹ, thì tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thấy anh ấy trong đội tuyển quốc gia Hà Lan và chúng tôi sẽ từ từ xem đó là một người chơi chính tốt hơn. Đối với bất kỳ người chơi nào rời khỏi đội, họ sẽ luôn duy trì một thái độ phước lành, bởi vì họ tìm thấy vị trí của riêng họ và chơi đầy đủ cho sự nghiệp của họ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet