Super League Black Horse sẽ được xây dựng lại: 2 giá viện trợ nước ngoài +3 viện trợ nước ngoài sẽ không ở lại

Vào mùa giải 2020, Super League Trung Quốc cuối cùng đã thoát khỏi câu thần chú của lớp hai do tác động của dịch bệnh. Bởi vì chỉ có 1,5 địa điểm bị hạ cấp, Wuhan Zhuoer, một đội lớp hai ở Super League, đã có thể tuyệt vọng trong vòng playoffs. Hai Zhejiang Greentown hoàn thành trên bờ. Tuy nhiên, việc thúc đẩy Ma Shijiazhuang Yongchang trực tiếp hạ cấp với màn trình diễn thứ 16 của Super League Trung Quốc. Kịch nói là lời nguyền hạ cấp lớp hai đã được mở vào năm 2016. Từ năm 2016 đến 2019, tất cả 4 đội thứ hai đã bị xuống hạng. Shijiazhuang Yongchang, Yanbian Fude, Guizhou Hengfeng, Beijinger.

Trong mùa giải vừa qua, mọi người đều đồng ý rằng đó là một đội lạ ở Henan Jianye và Thiên Tân Teda. Trong thực tế, nó đã không. Theo thống kê kỷ lục, con ngựa đen lớn nhất của Super League Trung Quốc là ở Biển vàng Qingdao. Chỉ có một kỷ lục tồi tệ về tỷ lệ chiến thắng 3-12, trong đó sáu trò chơi trong nhóm xuống hạng xuất hiện trong một kỷ lục xấu 1-4, và cuối cùng đã xuống hạng một cách kỳ diệu, đủ để chứng minh con ngựa đen của Qingdao Huanghai cấp.

Thật không may, việc điều chỉnh cửa sổ mùa đông của Biển vàng của Thanh sẽ rất thụ động. Một mặt, nó sẽ không thể thay đổi huấn luyện viên và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Rủi ro là quá lớn, và mục được tách ra trong 14 ngày. Du Jinsheng, một phóng viên nổi tiếng ở Qingdao, thẳng thừng nói rằng mục tiêu chính của Qingdao Huanghai là rời Wu Jingui để duy trì sự ổn định. Bản thân Wu Jingui không rõ ràng không tiếp tục huấn luyện Huanghai, vì vậy hai bên có thể tiếp tục đi đầu.

Mặt khác, việc xây dựng lại đội hình nhóm đầu tiên đã được mở. Những tin tức mới nhất từ ​​các môn thể thao phương Đông trong nước hàng ngày. Cả hai đều không trơn tru, và hai AIDS nước ngoài có giá khởi điểm. Họ gây áp lực cho đội với màn trình diễn xuất sắc của họ trong mùa giải vừa qua, đòi hỏi sự gia tăng đáng kể về mức lương, khiến Qingdao thụ động mất hai người.

Ngoài ra, 3 AIDS nước ngoài về cơ bản được xác nhận không ở lại, cụ thể là Radinic, Popovich và Minala. Cả ba có thể bị hủy trực tiếp bởi Thanh Huanghai hoặc cho thuê. Hoạt động cụ thể của cửa sổ mùa đông sẽ sớm có câu trả lời rõ ràng. Bản chất liên quan đến tình hình tái thiết viện trợ nước ngoài của đội và đàn áp môi trường mới, áp lực xuống cấp mùa mới của Qingdao Huanghai rõ ràng sẽ lớn hơn, và nó thậm chí có thể được liệt kê là sự phổ biến lớn nhất của sự xuống hạng. Trong tình hình chung của giải đấu, Yongchang đã hạ cấp và Yatai trở lại Super League. Đã có những người chơi Qingdao Huanghai lo lắng về điều này, và thẳng thừng tuyên bố rằng đội có thể mong đợi tâm lý xuống hạng trong mùa giải trước. Đội không có kỳ vọng tâm lý như vậy trong mùa giải mới, ngụ ý rằng đội thậm chí còn không đáy trong mùa giải mới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet