Con ngựa đen số một ở Cup châu Âu quá không thể giải quyết được!

Ngày nay, với sự xuất hiện của năm 2021, người hâm mộ bóng đá có đầy đủ những kỳ vọng cho Cúp châu Âu.Về sự kiện này, chủ đề mà mọi người đã thảo luận nhiều nhất là tự nhiên là chức vô địch.Đồng thời, đội Pháp rất lạc quan về đội hình.Bây giờ, khi Cup châu Âu đang đến gần, con ngựa đen số một ở Cúp châu Âu cũng được sinh ra, và đó phải là đội Đan Mạch.

Đội trưởng Đan Mạch ngày nay có 5 siêu sao ở phía trước và backcourts, làm cho trục đội của họ ở cấp cao nhất trên thế giới. Trước hết, trên tiền đạo, những người chơi mà Đan Mạch có thể sử dụng là Balson. Ballson hiện tại là một người chơi trung tâm cao tiêu chuẩn. Anh ấy đã chơi 20 lần cho Leipzig mùa này. Anh ghi 7 bàn và 4 hỗ trợ. Với sự giúp đỡ của Borson, Leipzigs đã đóng bảng xếp hạng Bundesliga của Bayern, và sau khi rời Balson, Verna cũng mất chính mình, điều này cũng cho thấy khả năng cá nhân của Portson.

Ở eo trước, đội Đan Mạch có thể sử dụng Eriksson. Mặc dù thần AI đã bị bỏ rơi ở Inter, trong đội tuyển quốc gia, anh ấy vẫn là một tiền vệ hàng đầu. Trong các sơ bộ châu Âu trước đây, Eriksson đã chơi 8 lần, 5 bàn và 3 AIDS, đã chơi 6 lần trong Liên minh châu Âu và 4 bàn thắng cho thấy sức mạnh của anh ấy.

Ở vị trí thắt lưng phía sau, Hiyeier ​​của đội Đan Mạch chắc chắn là một người chơi Beast -level. Tại Premier League mùa này, Hei Biel có tổng cộng 3 lần đánh cắp, 1,2 lần đánh chặn và hai giải pháp. Việc vượt qua là thành công. Tỷ lệ này cũng đạt 87%, và có một xu hướng siết chặt Kanter, trở thành eo sắt đầu tiên ở Premier League.

Trên tuyến phòng thủ phía sau, Kial 31 -Year -old là đáng tin cậy. Trong giải đấu Serie A năm ngoái, Kiar xuất sắc đã được chọn là đội hình tốt nhất của điểm số hàng năm của Serie A, và Milan cũng trở thành thủ lĩnh của Serie A với sự giúp đỡ của anh ấy.

Trong thủ môn cuối cùng, cầu thủ người Đan Mạch Xiaoshumechel từ lâu đã chứng tỏ bản thân, và bây giờ anh ấy đã 34 tuổi. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, chắc chắn anh ấy sẽ giúp đội Đan Mạch tiếp tục cấp độ phòng thủ của đội.

Bây giờ, khi đội hình của Đan Mạch được trình bày trước người hâm mộ, thế giới bên ngoài tin rằng đội Đan Mạch quá khó chịu, và có thể là bộ phim bom tấn của đội Pháp, và nó sẽ không gây ngạc nhiên cho trận chung kết.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet