Con ngựa đen số một ở Cúp châu Âu thực sự tốt!2 siêu sao tiếp tục bay lên
Trong vòng loại Cup châu Âu trước đây, đội Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện rất tuyệt vời.Họ đã ghi bàn ở Cúp châu Âu trong một cú đánh rơi mà không lạc quan (khi trước Pháp, 1 thắng và 1 trận hòa).Kể từ đó, trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã buộc đội Hà Lan.Hiện tại, đội Hà Lan và đội Na Uy hiện đang đứng đầu danh sách cạnh tranh nhóm.Khi đội Thổ Nhĩ Kỳ chơi một màn trình diễn như vậy, màn trình diễn của họ trên Cup châu Âu xứng đáng được chú ý.

Kết quả là, trước khi Cup châu Âu bắt đầu, các đội Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục phát sáng và nóng lên, điều này đã chứng minh đầy đủ khả năng của họ trong năm giải đấu lớn. Trước hết, khi AC Milan, nơi có cầu thủ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Charlo Luo được đặt, gặp Bennewo, Milan giành chiến thắng 2-0 và màn trình diễn cá nhân của Charhano Lu cũng cực kỳ tốt.

Trước Benneto, Charhano Lu đã giúp đội ghi được một bàn thắng phá vỡ bế tắc. Ngoài ra, anh ta cũng đe dọa đường chuyền, và có hai lần. Anh hùng lớn nhất. Hôm nay, khi mùa giải này chưa kết thúc, eo trước của Milan Charhanogu đã ghi được 5 bàn thắng cho đội và gửi 8 pha kiến ​​tạo. Ngoài ra, anh ấy là cầu thủ có đường chuyền quan trọng nhất trong giải đấu Serie A và thậm chí là năm giải đấu lớn.

Người chơi Thổ Nhĩ Kỳ Irmarz cũng giành chiến thắng trong một ngày trò chơi gần đây. Lần này, đội Riel nơi Il Mazz đang tham gia thử thách của đội bóng tốt. Do đó, Ilmaz đã ghi một làn sóng thế giới trong trò chơi để giúp bản thu âm đầu tiên của đội. Ngoài ra, cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Chelik ghi bàn và Lier thắng 2-0.

Hiện tại, đội Riel do Ilmaz dẫn đầu đứng đầu giải đấu. Dữ liệu cá nhân của Ilmaz là 15 mục tiêu và 5 trợ giúp. Bây giờ, khi hai đội bóng siêu sao của người Thổ Nhĩ Kỳ, Charhan Aulu và Ilmaz tiếp tục, điều này cho thấy con ngựa đen số một trong đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ châu Âu thực sự tốt. Họ không thể bị đánh giá thấp và thậm chí có hy vọng giành được chức vô địch. Và Charhan Aulu và Irmarz là sự đảm bảo cho chức vô địch của đội. Rốt cuộc, hai người họ đã thực hiện 33 bàn thắng trong mùa giải, có thể được mô tả là có thể vượt qua.

Tất nhiên, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ này không chỉ là hai ngôi sao mạnh mẽ, hai ngôi sao mạnh mẽ của Charhan Aulu và Ilmaz. Ngoài hai người này, các đội Thổ Nhĩ Kỳ của Azch, Tutan, Chelk, Seyun Ju, Demilla, Caskak và Chakir cũng là những ngôi sao nổi tiếng, và tự nhiên có thể giúp đội. Do đó, đội Thổ Nhĩ Kỳ thực sự có thể vượt qua Cúp châu Âu.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet