Con ngựa đen đầu tiên được sinh ra ở Champions League 8 vòng điên cuồng bất bại 24 bàn thắng

Trong ba năm qua của Champions League, trận chiến để đảo ngược chiến thắng có thể được cho là vô số. Nhiều đội đã đảo ngược chương trình khuyến mãi qua vòng chiến thắng thứ hai. Tất nhiên, cũng có những đội Dark Horse làm cho trận đấu Champions League thú vị hơn. Trước đó, đội Monaco, đội La Mã và đội AJAX, đã không được ưa chuộng trước trận đấu, đã vào bán kết, trở thành đội Dark Horse ở Champions League trong ba năm qua, và gần như đen đến cuối cùng đến cuối cùng . Ngày nay, có một con ngựa đen lớn khác trong mùa này. Đội này là Lữ đoàn Atlanta, đã đảo ngược tình hình tại Champions League. Trong thời gian bắt đầu Champions League, Lữ đoàn Atlanta đã chịu ba thất bại liên tiếp, nhưng bây giờ họ đã tiến bộ thành công vào tứ kết, và vẫn còn một động lực của chức vô địch. Rốt cuộc, trong 8 trận gần đây, Lữ đoàn Atlanta hàng đầu của Champions đã đạt được 7 trận thắng và 1 trận hòa và thổi 34 bàn thắng. Khi Lữ đoàn Atlanta mở ra sự bùng phát, con ngựa đen số một ở Champions League mùa này đã được sinh ra, và Lữ đoàn Atlanta có thể tạo ra một phép lạ để giành được chiếc cúp Champions League trong 113 năm.

Bạn nên biết rằng vào đầu mùa giải, Lữ đoàn Atlanta đã biểu diễn cực kỳ kém ở Champions League. Họ đã bị đánh bại trong ba vòng của ba vòng. Do đó, tại thời điểm đó, họ đã trở thành người phổ biến đầu tiên trong số tất cả các đội. Tôi không mong đợi rằng họ có thể chạm đáy vào sự phục hồi và tiến lên. Tuy nhiên, kể từ vòng thứ tư của vòng bảng, kỷ lục của Lữ đoàn Atlanta đã được phục hồi đáng kể. Trước hết, khi đối mặt với Manchester City, Lữ đoàn Atlanta đã trói thành công đối thủ khi đối mặt với Quân đoàn Lan Moon với tỷ lệ thấp nhất khi giành chức vô địch. Trong hai vòng sau, Lữ đoàn Atlanta đã giành chiến thắng liên tục và không thua một bàn thắng, vì vậy nó đã hoàn thành vòng loại. Trong trận đấu loại trực tiếp, Lữ đoàn Atlanta thậm chí còn tàn bạo hơn. Trước Real Madrid, Barcelona cảm thấy hành trình La Liga Valencia. Vào cuối vòng đầu tiên, Lữ đoàn Atlanta về cơ bản đã khóa chiến thắng. Rốt cuộc, họ đã giành chiến thắng 4-1 chiến thắng của đối thủ là bất lực.

Giờ đây, trên lãnh thổ của đối thủ, Lữ đoàn Atlanta đã giành chiến thắng trong mục tiêu, vì vậy thật dễ dàng để đạt được chương trình khuyến mãi Double -kill. Và điều đáng nói là cuộc thi này, Duwanza Pata và những người chơi chính khác đã phục vụ như một sự thay thế! Có thể thấy rằng nếu Lữ đoàn Atlanta trở lại, Valencia sẽ không có sức đề kháng nào cả. Sau khi kết thúc này, 8 trận đấu cuối cùng của Egland, Lữ đoàn Atlanta đã bất bại trong 7 trận thắng và 1 trận hòa, và ghi được 34 bàn thắng điên rồ. Cuộc tấn công khủng khiếp khiến đối thủ sợ hãi. Và từ quan điểm về sức mạnh tấn công mạnh mẽ của Lữ đoàn Atlanta mùa này, việc gọi họ là một trong những hỏa lực mạnh nhất ở châu Âu không quá. Ngoài ra, xem xét rằng Lữ đoàn Atlanta mùa này, Lữ đoàn Atlanta về cơ bản không có hy vọng về Champions League, và không có nhiều áp lực lên Serie A thứ tư, vì vậy họ có thể thể hiện tài năng của họ ở Champions League. Trước đây, Đội Black Horse Monaco, Rome và Ajax gần như đã lọt vào trận chung kết. Lữ đoàn Atlanta tấn công này có thể sẽ có màu đen đến cùng! Không có nghi ngờ rằng phép lạ của lịch sử của Lữ đoàn Atlanta năm 113 đã được sản xuất.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet