Con trai của Manchester City nổi tiếng của Premier League lần đầu tiên cho thấy mục tiêu

Người chơi trung tâm 18 tuổi đã thể hiện mục tiêu tốt của mình. Anh đã ghi được 15 bàn thắng trong mùa giải Pharma của U18 của Manchester City, bao gồm hai bàn thắng trong trận chung kết U18 Super League Cup. Vào tháng 9 năm 2020, DRAOP lần đầu tiên xuất hiện trong đội đầu tiên trong giải đấu với Bernamemouth và kỷ niệm bàn thắng đầu tiên của đội đầu tiên. Draop đã chơi cho một trò chơi 2-5 nhà khác ở Manchester City ba ngày sau đó. Mặc dù nó có thể không phải là một tiền đạo Guardiola điển hình, nhưng Draop là một trung tâm ngoài -OF -BOX, một điểm tựa của cuộc tấn công. Anh ta có thể ghi bàn và tạo cơ hội cho đồng đội trong khu vực hình phạt.

Guardiola cho biết sau khi xem quả bóng trinh tiết của mình: Theo như thể lực thể chất, anh ta là một tiền đạo khác với những người khác trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi thấy anh ấy đang đào tạo tốt như thế nào. Bây giờ anh ấy phải giữ bình tĩnh và tiếp tục làm việc. Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của anh ấy và anh ấy thực sự tốt. Đổi mới cho thấy kế hoạch tương lai của chàng trai trẻ trong câu lạc bộ.

Hợp đồng mới có nghĩa là DRAP sẽ ở lại Manchester City trong một thời gian dài, nhưng nhiều câu lạc bộ Crown của Anh đã hỏi một hợp đồng cho thuê hàng mùa trong thời gian ngắn. Tháng trước, Stock City, câu lạc bộ mà cha anh đã chơi, được coi là một điểm đến tiềm năng. Gần đây, Birmingham và West Brown cũng cho mọi người biết sự quan tâm của họ. Tất nhiên, Drap vẫn có thể ở lại Manchester City vì họ không tìm thấy các sản phẩm thay thế của Aquaro, mặc dù việc mua lại Harry Kane chắc chắn sẽ hạn chế thời gian chơi của anh ta.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet